Cổng thông tin
trung tâm đào tạo trực tuyến

Tin tức & sự kiện

»Sự kiện »Lễ khai giảng cử nhân ĐTTX theo phương thức trực tuyến khóa 2/2017

Tin tức & sự kiện

Lễ khai giảng cử nhân ĐTTX theo phương thức trực tuyến khóa 2/2017


        Vào lúc 7h30 ngày 30/07/2017 vừa qua, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ khai giảng “Chương trình Cử nhân Đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến khóa 2/2017”.
 
        Tiếp tục hoàn thành sứ mạng thúc đẩy xã hội học tập phát triển thông qua việc truyền tải tri thức bằng các phương tiện linh hoạt, thuận tiện nhất cho người học và sau hơn 3 tháng triển khai thực hiện công tác tuyển sinh, vào lúc 7h30 ngày 30/07/2017 vừa qua, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ khai giảng “Chương trình Cử nhân Đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến khóa 2/2017”. Tại buổi lễ, Nhà trường vui mừng và hân hoan chào đón sự hiện diện của đại diện các doanh nghiệp, sự góp mặt của Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban cùng các anh chị tân sinh viên của chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.
 

       Buổi lễ được mở đầu với thông tin về 5 sự kiện tiêu biểu của nhà trường trong những năm gần đây và giới thiệu quá trình hình thành, những tiện ích cũng như đưa ra lý do vì sao chọn theo học chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

      Trong buổi lễ khai giảng, PGS. TS Nguyễn Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: “…Nhà trường đã rất có kinh nghiệm với hình thức đào tạo từ xa ngay từ khi thành lập. Qua quá trình phát triển với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ, nhà trường nhận thấy rằng hình thức đào tạo trực tuyến là hính thức đào tạo mới nhất, mang đến cho người học sự thuận tiện và linh hoạt nhất trong quá trình học tập. Đây là phương thức nếu thực hiện tốt sẽ mang lại chất lượng cao, kiến thức người học có được và trải nghiệm trong quá trình học thật sự là chất lượng tốt…” Thầy khẳng định thêm: “Và một lần nữa chúng tôi thể hiện quyết tâm Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh rất là nghiêm túc đối với chương trình đào tạo trực tuyến để phục vụ cho các anh chị học viên một cách tốt nhất.”
 
PGS. TS Nguyễn Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
PGS. TS Nguyễn Văn Phúc – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
PGS. TS Nguyễn Văn Phúc trao thẻ sinh viên cho các bạn Tân sinh viên khóa 2/2017
PGS. TS Nguyễn Văn Phúc trao thẻ sinh viên cho các bạn Tân sinh viên khóa 2/2017

        Nối tiếp lời phát biểu của Thầy hiệu trưởng là chia sẻ của chị Nguyễn Phương Bảo Nhi – Tân sinh viên khóa 2/2017. Chị cho biết: “…Uy tín và Chất lượng đào tạo của nhà trường, sự chu đáo trong công tác chuẩn bị, tư vấn cụ thể và hướng dẫn tận tình là những yếu tố giúp tôi đưa ra quyết định theo học chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến của trường Đại học Mở TP.HCM…”
 
 Chị Nguyễn Phương Bảo Nhi – Tân sinh viên khóa 2/2017 chia sẻ cảm nghĩ
Chị Nguyễn Phương Bảo Nhi – Tân sinh viên khóa 2/2017 chia sẻ cảm nghĩ

        Buổi lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp như lời chúc của mọi người. Bữa tiệc nhẹ sau buổi lễ thể hiện sự quan tâm và là lời cám ơn của Nhà trường dành cho quý vị khách mời, các anh chị học viên đã dành chút thời gian đến tham dự buổi lễ khai giảng “Chương trình Cử nhân Đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến khóa 2/2017”.

        Học tập trực tuyến là phương thức đào tạo mới theo hệ từ xa của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, ứng dụng công nghệ vào giáo dục vì vậy rất có tiềm năng trong tương lai. Phương thức đào tạo này phù hợp với những người đi làm, bận rộn với công việc và gia đình, không thể sắp xếp thời gian đến lớp học nhưng vẫn muốn gia tăng kiến thức để hoàn thiện bản thân. Việc học qua mạng sẽ giúp cho các học viên thoát khỏi sự lệ thuộc về không gian và thời gian. Người học có thể linh động sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với bản thân của mỗi người, có thể ở học bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.
 
Xem video trực tiếp lễ khai giảng TẠI ĐÂY