Cổng thông tin
trung tâm đào tạo trực tuyến

Tin tức & sự kiện

»Sự kiện »Trường ĐH Mở TP.HCM chính thức mở rộng Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến tại Hà Nội

Tin tức & sự kiện

Trường ĐH Mở TP.HCM chính thức mở rộng Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến tại Hà Nội


          Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ở khu vực phía Bắc, Trường Đại học Mở TP.HCM đã thiết lập văn phòng đại diện đầu tiên tại khu vực cùng trường Cao đẳng Cộng Đồng Hà Nội trong hệ thống mạng lưới trải rộng khắp cả nước của trường.

          Ngày 15/03/2018, đại diện Ban Giám hiệu hai trường đã tiến hành ký Biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển “Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến” tại khu vực phía Bắc với văn phòng đại diện trường Đại học Mở TP.HCM đặt tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.
 
Lễ ký kết biên bản hợp tác phát triển Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến
 
          Theo như thỏa thuận đã được ký kết, trường Đại học Mở TP.HCM sẽ là đơn vị cung cấp chương trình giảng dạy và hệ thống học tập:

- Nhà trường phát triển và triển khai nội dung đào tạo trên hệ thống học trực tuyến hiện đại mà người học có thể học tập mọi lúc mọi nơi.

- Xây dựng các buổi tập huấn thường niên giúp các thầy cô hai trường truyền tải được tối đa chất lượng đào tạo và dịch vụ cho người học.
 

           Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội có nhiệm vụ:

- Tổ chức các hoạt động tuyển sinh, tư vấn, định hướng cho người học về các ngành trực tuyến: Quản trị kinh doanh; Quản trị nhân lực; Kinh doanh quốc tế; Tài chính – Ngân hàng; Kiểm toán; Kế toán; Ngôn ngữ Anh; Luật học và Luật Kinh tế.

- Hỗ trợ tổ chức, hướng dẫn các chương trình thực hành, trải nghiệm nghề nghiệp cho người học trong suốt chương trình đào tạo.
 
Lãnh đạo hai trường trao nhận quà lưu niệm

           Ngoài ra, lãnh đạo hai bên cũng thống nhất sẽ xúc tiến thêm nhiều hoạt động khác để thúc đẩy tinh thần tự học, tự phát triển của người học trong thời gian đào tạo.

           Thông tin thêm:

           Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến tại trường Đại học Mở TP.HCM là chương trình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay, bằng việc áp dụng các tính năng hữu ích của công nghệ vào hoạt động giảng dạy, giúp người học bắt kịp các xu hướng học tập trên thế giới và có cơ hội tiếp cận đến nguồn tri thức ở mọi lúc và mọi nơi.

           Các ngành sẽ được khai giảng vào các tháng: 03; 06; 09; 12

     - Quản trị kinh doanh
     
     - Quản trị nhân lực
   
     - Kinh doanh quốc tế
 
     - Tài chính – Ngân hàng
 
     - Kiểm toán
 
     - Kế toán
 
     - Ngôn ngữ Anh
 
     - Luật học
 
     - Luật Kinh tế.