Cổng thông tin
trung tâm đào tạo trực tuyến

Tin tức & sự kiện

»Tin tức »Trung tâm Đào tạo trực tuyến tập huấn Kỹ năng học tập trực tuyến cho cán bộ nhân viên công ty VIAGS

Tin tức & sự kiện

Trung tâm Đào tạo trực tuyến tập huấn Kỹ năng học tập trực tuyến cho cán bộ nhân viên công ty VIAGS


         Trong khuôn khổ nội dung thỏa thuận hợp tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực giữa Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam – Chi nhánh Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đào tạo trực tuyến trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai lớp huấn luyện kỹ năng học trực tuyến đầu tiên cho các Tân sinh viên khóa 2/2018 là cán bộ nhân viên công ty vào chiều ngày 20/07/2018 tại Trường Phi công Bay Việt.
 

         Đây là dịp để các tân sinh viên làm quen với thao tác trên hệ thống học trực tuyến, hoàn thành một số bài tập tương tác cơ bản trên diễn đàn trực tuyến qua đó đảm bảo tính hiệu quả của quá trình học về sau. Cũng trong buổi này, các sinh viên đã được phổ biến quy định, quy chế của chương trình Cử nhân đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến.
 
         Trong thời gian tới, các lớp kỹ năng học tập dành cho các bộ nhân viên công ty sẽ tiếp tục được triển khai chia thành các ngành Ngôn ngữ Anh, Luật, Quản trị nhân lực, Kiểm toán, … Đồng thời, hai bên cũng sẽ phối hợp xây dựng và triển khai các khóa đào tạo ngắn hạn nhằm phục vụ nhu cầu nâng cao năng lực ngoại ngữvà kỹ năng quản lý cho đội ngũ cán bộ nhân viên công ty VIAGS trong thời gian tới.
 
         Sau đây là một số hình ảnh tư liệu của buổi huấn luyện:
 
Các Giảng viên và một số Tân sinh viên tham dự buổi huấn luyện
 
Th.S Nguyễn Ngọc Thông – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến – phát biểu mở đầu buổi giảng dạy
 
Th.S Nguyễn Thủy Quyên – Trưởng Bộ phận Giáo vụ – phổ biến các quy chế, quy định của chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến