»Sự kiện »Lễ khai giảng Chương trình cử nhân Đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến khóa 03/2018

Sáng ngày 30/09/2018, tại cơ sở Hồ Hảo Hớn, Trung tâm Đào tạo trực tuyến – Trường Đại học Mở TP.HCM đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng Chương trình cử nhân Đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến khóa 03/2018.

Đến với buổi lễ, có sự tham dự của ông PGS.TS Vũ Hữu Đức – Phó Hiệu trưởng phụ trách cùng các thầy/cô là lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường. Quan trọng hơn hết là sự tham dự của hơn 200 Tân sinh viên khóa 3 năm 2018.

Sau hơn 02 năm triển khai, chương trình đào tạo trực tuyến đã nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ chính những sinh viên đang theo học trực tuyến tại Trường và thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng xã hội. Hiện nay, chương trình Cử nhân trực tuyến đã có gần 1500 sinh viên tham gia.

Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến đang triển khai đào tạo 09 ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Luật học và Luật kinh tế.

Một số hình ảnh khác:

Tân sinh viên Cử nhân trực tuyến khóa 3/2018 theo dõi video "Hướng dẫn cách học trực tuyến"

Lãnh đạo Nhà trường cùng các anh/chị tân sinh viên thực hiện nghi thức chào cờ

PGS.TS Vũ Hữu Đức - Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu

TS Phan Thị Ngọc Thanh - GĐ Trung tâm Đào tạo trực tuyến đọc "Quyết định công nhận danh sách sinh viên"

Các anh/chị tân sinh viên nhận thẻ sinh viên tượng trưng