Cổng thông tin
trung tâm đào tạo trực tuyến

Các ngành đào tạo

 NGÀNH LUẬT HỌC

NGÀNH LUẬT HỌC

Thực tế cho thấy nhu cầu xã hội đối với ngành Luật hiện nay không còn bó hẹp trong phạm vi các cơ quan tư pháp như trước đây, mà mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác như hoạt động tư vấn pháp luật, kinh tế, làm việc cho các doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ.

NGÀNH LUẬT KINH TẾ

NGÀNH LUẬT KINH TẾ

Nền kinh tế Việt Nam đang trong xu thế hội nhập, hợp tác sâu rộng với Thế giới. Xu hướng này đã dẫn đến nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Luật, đặc biệt là Luật Kinh tế ngày càng tăng. Tốt nghiệp Cử nhân ngành Luật Kinh tế - Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến, sinh viên có thể làm việc tại các cơ quan nhà nước, đoàn thể, các tổ chức tư vấn luật hoặc các doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ,...

NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng thông dụng nhất trên thế giới. Việt Nam đã và đang hội nhập quốc tế, là thành viên chính thức của nhiều tổ chức kinh tế lớn như: AEC, ASEAN, APEC, ASEM, WTO,… Nhà trường sẽ giúp sinh viên thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ Anh và tự tin ứng dụng linh hoạt trong cuộc sống cũng như công việc.

NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Trong toàn bộ nền kinh tế hay từng doanh nghiệp, bộ phận tài chính đảm nhận việc cung cấp và điều hòa dòng tiền cho mọi hoạt động và đảm bảo hiệu quả của chiến lược kinh doanh. Vì thế sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng khi tốt nghiệp sẽ giữ vai trò rất quan trọng trong sự tồn tại và phát triển bền vững của một tổ chức.

NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

Yếu tố giúp ta nhận biết được một doanh nghiệp hoạt động tốt và thành công hay không chính là lực lượng nhân sự của doanh nghiệp đó - những con người với lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo. Vì vậy “Hãy chọn cho mình một nơi đào tạo uy tín ngay từ đầu!” để trở thành một nhà nhân sự tài ba đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Chúng ta hẳn biết rằng đa số những người thành công nhất trong xã hội hiện nay, họ là những doanh nhân, những nhà quản trị cấp cao trong các doanh nghiệp. Vậy làm sao để họ có thể thành công được như vậy? Câu trả lời chính là họ được đào tạo một cách bài bản về Quản trị kinh doanh.

NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

Khi theo đuổi ngành Kinh doanh quốc tế thì cơ hội việc làm của bạn rất rộng mở. Với nhiều lựa chọn hấp dẫn trong các lĩnh vực kinh doanh, hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu, trở thành chuyên gia hoạch định tài chính quốc tế, tư vấn quản trị kinh doanh quốc tế…Vì thế, ngành Kinh doanh Quốc tế trực tuyến là lựa chọn đúng đắn cho người học.

NGÀNH KẾ TOÁN

NGÀNH KẾ TOÁN

Kế toán là công việc rất quan trọng ở bất kỳ ngành nghề nào, đòi hỏi người nhân viên phải có đủ kỹ năng xử lý dữ liệu nhằm giúp tổ chức đưa ra quyết định chiến lược. Trung tâm ELO – Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp học viên làm chủ cơ hội nghề nghiệp ở tất cả vị trí công việc trong ngành.

NGÀNH KIỂM TOÁN

NGÀNH KIỂM TOÁN

Việc đảm bảo tính minh bạch trong hoạt động kinh tế toàn cầu là hết sức quan trọng. Do đó sinh viên/học viên tốt nghiệp ngành Kiểm toán Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh được doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cũng như cơ hội phát triển cao hơn so với mặt bằng chung ở xã hội.