Cổng thông tin
trung tâm đào tạo trực tuyến

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Hơn 28 năm qua, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh luôn là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo từ xa truyền thống. Nhà trường luôn không ngừng đổi mới để phát triển.

Đến nay, để bắt kịp xu hướng phát triển của giáo dục thế giới, Trường đã triển khai phương thức đào tạo trực tuyến. Sự xuất hiện của hình thức đào tạo trực tuyến đã đánh dấu một sự thay đổi lớn về cách thức tiếp cận tri thức của người dân Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa giáo dục.

Học trực tuyến là một hình thức học tập linh hoạt giúp người học thoát khỏi sự lệ thuộc về không gian và thời gian, đồng thời tiết kiệm các chi phí đi lại. Người học trực tuyến có thể học bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Trung tâm eLearning được thành lập là bước đi đầu tiên trong kế hoạch xây dựng một trường đại học trực tuyến trong tương lai của Trường Đại học Mở Tp.HCM.

Để xây dựng các chương trình đào tạo trực tuyến chất lượng như hiện nay, Nhà trường đã trải qua quá trình chuẩn bị nghiêm túc trong nhiều năm. Các bài giảng trực tuyến được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa nội dung chương trình đào tạo và các phương tiện kỹ thuật hiện đại. Hơn nữa, các bài giảng được thiết kế không chỉ lý thuyết được đúc kết cô đọng mà còn gắn liền với thực tiễn bằng các tình huống và bài học kinh nghiệm.

Tham gia các chương trình đào tạo trực tuyến của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, người học sẽ trải nghiệm song song việc học qua mạng và một số hoạt động học trực tiếp với giảng viên, chuyên gia trong ngành và giao lưu với các học viên khác trong cùng khóa học. Điều này giúp tăng cường tính giao tiếp và mở rộng quan hệ xã hội của người học, đồng thời đảm bảo việc học lý thuyết gắn liền với thực tiễn.

eLearning trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự là cầu nối của những ai thật sự khao khát tri thức, mong muốn hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của mình. Chúng tôi luôn hân hoan chào đón các bạn và sẵn sàng chia sẻ tri thức bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.

Chức năng - Nhiệm vụ

  • Tổ chức triển khai đào tạo từ xa theo phương thức đào tạo trực tuyến theo quy chế ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, tổ chức đào tạo qua mạng.
  • Nghiên cứu, tư vấn, đề xuất các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo trực tuyến của Trường.
  • Chủ động hợp tác với các đơn vị tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trong và ngoài nước để trao đổi kinh nghiệm, liên kết đào tạo trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến.
  • Thực hiện các nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và công tác khác do Ban giám hiệu phân công.

Mục tiêu

Mang đến cơ hội học tập linh hoạt, mọi lúc mọi nơi cho mọi người.

Đào tạo các chương trình cử nhân, chứng chỉ và chứng nhận trực tuyến theo Chương trình đào tạo chính quy

Đầu tư vào công nghệ tiên tiến và cơ sở hạ tầng phù hợp, hỗ trợ tối đa cho việc tự học.

Nâng cao khả năng tự học, tự nghiên cứu, sử dụng Công nghệ thông tin và Internet phục vụ cho việc học.

Đăng ký tư vấn