Cổng thông tin
trung tâm đào tạo trực tuyến

Chương trình cử nhận trực tuyến
Tại trường đại học mở TP.HCM

Chương trình cử nhân trực tuyến

của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (ELO) là gì?

Học trực tuyến là phương thức học tập linh hoạt mang lại sự tiện lợi cho người học về thời gian và không gian học. Phương thức học tập này mở ra một trang mới trong quá trình hoàn thành sứ mệnh đã được cam kết của Nhà trường mở ra các cơ hội học tập cho mọi người không phân biệt sắc tộc, tuổi tác, giới tính, vùng miền trong phạm vi cả nước và hướng đến xa hơn là tất cả những ai có nhu cầu học tập trong khu vực Đông Nam Á.


Song song với các chương trình Cử nhân trực tuyến, Trường chúng tôi mong muốn mang đến cho người học tiện ích “Học ngắn hạn, tích lũy dài lâu” với các khóa học cấp chứng chỉ độc lập hoặc lồng ghép trong các chương trình cử nhân.

Tìm hiểu thêm về Chứng chỉ trực tuyến

Học trực tuyến với Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh không khó như bạn nghĩ vì chúng tôi cam kết mang đến người học những chương trình đào tạo chất lượng được thiết kế theo hướng ứng dụng; học tập trong môi trường công nghệ hiện đại cùng dịch vụ hỗ trợ học tập tối ưu; và đặc biệt là người học làm chủ quá trình học tập.

Các ngành đào tạo


Chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng ứng dụng
  • Chương trình đào tạo được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, nhiều kinh nghiệm thực tiễn và dựa trên sự tham khảo chương trình của các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới.
  • Các chương trình đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ tuân thủ đúng các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và được duyệt thông qua Hội đồng Khoa học của Trường.
  • Nội dung chương trình chú trọng đến việc trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng gắn liền với thực tiễn.


Hệ thống học tập hiện đại
Ứng dụng công nghệ cao

Quá trình học trực tuyến của sinh viên
Trường Đại học Mở
Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra trên
Hệ thống Quản lý học tập
( Learning management system - LMS)

Xem hướng dẫn sử dụng LMS

Hệ thống LMS đã được thiết kế thân thiện với người sử dụng với mục tiêu đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và chiến lược đào tạo của Nhà trường.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật LMS luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công cụ truyền thông vào các môn học nhằm tăng cường tính tương tác giữa người học và nội dung môn học, người học với người học, và người học với giảng viên hướng dẫn.


Người học làm chủ quá trình học tập

Chúng tôi hiểu được những nỗi băn khoăn và lo lắng của các bạn khi suy nghĩ trước khi quyết định đầu tư quỹ tài chính, thời gian và công sức của mình vào việc tham gia một chương trình đào tạo trực tuyến.

Khác với phương thức học truyền thống, người học trực tuyến với Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ làm chủ quá trình học ngay từ buổi đầu lựa chọn chương trình học theo 06 bước:

BƯỚC 01: HỌC THỬ

Học thử với những thao tác thật là một trải nghiệm mà chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn khi bạn đang phân vân học trực tuyến sẽ như thế nào.

Bạn có thể học một số môn trên Hệ thống Đào tạo trực tuyến của Trường để kiểm tra sự phù hợp của phương thức học này với khả năng của bạn.

Học thử ngay
BƯỚC 02: CHỌN CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chọn Chương trình học phù hợp là bước tiếp theo mà bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn chương trình theo nhu cầu của bạn.

Đội ngũ tư vấn tuyển sinh nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn thật chu đáo trong giai đoạn này từ khâu đăng ký học, lập kế hoạch học tập, đăng ký môn học, đóng học phí …

BƯỚC 03: CHÍNH THỨC GHI DANH

Chính thức ghi danh vào các môn học trực tuyến—Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và đào tạo sẽ hỗ trợ bạn ghi danh các bạn vào các môn học mà bạn chọn học.

Từ lúc này, bạn đã trở thành sinh viên/học viên chính thức của Trường. Chúc mừng bạn!

Liên hệ tư vấn
BƯỚC 04: Tham gia lớp kỹ năng học tập

Đây là khóa học trực tiếp miễn phí với giảng viên được diễn ra trong 6 buổi học (02 cuối tuần của học kỳ đầu tiên). Trong trường hợp bạn không thể thu xếp tham gia toàn bộ khóa học, bạn có thể chọn học 50% trực tuyến môn này trên LMS và sự hỗ trợ của các công cụ truyền thông như Skype, Facebook…

Khóa học không chỉ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết cho quá trình học trực tuyến mà còn là một cơ hội để bạn có thể giao lưu mở rộng mối quan hệ xã hội với các học viên cùng khóa.

BƯỚC 05: HỌC THEO CÁCH CỦA BẠN

Học theo cách của bạn với sự hướng dẫn của giảng viên và hỗ trợ của đội ngũ cố vấn học tập—Mỗi người học sẽ có những cách học khác nhau và chúng tôi tôn trọng phong cách học riêng của bạn.

Tuy nhiên để đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình, mỗi môn học sẽ có sự tham gia hướng dẫn của Giảng viên chuyên môn. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn kỹ thuật và cố vấn học tập của Trung tâm Đào tạo trực tuyến của Trường sẽ luôn sát cánh cùng bạn, luôn lắng nghe và chia sẻ.

BƯỚC 06: TỐT NGHIỆP

Tốt nghiệp hoặc nhận chứng chỉ/chứng nhận theo tiến độ của bạn—Đã đến lúc sự đầu tư của bạn mang lại kết quả. Nhanh hay chậm là tùy thuộc vào bạn. Nhưng kết quả sau cùng bạn mong đợi cũng sẽ đến nếu bạn không bỏ cuộc.

Thành công trong tay bạn! Chúc mừng bạn tốt nghiệp/hoàn thành chứng chỉ/chứng nhận mà bạn mong muốn.

Với ELO bạn có thể:
  • Học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bằng máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng).
  • Học với Giảng viên hướng dẫn về chuyên môn, cách học, và nhận phản hồi từ Giảng viên khi có thắc mắc liên quan đến khóa học trong vòng 24 giờ.
  • Học chủ động và tích lũy điểm quá trình (chiếm từ 30-40%) tổng điểm toàn khóa học.
  • Tham gia thảo luận trên diễn đàn của khóa học.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ tư vấn.
Đăng ký tư vấn