Lễ ký kết hợp tác tuyển sinh và đào tạo với Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau

Th1 07, 2019

Lễ ký kết hợp tác tuyển sinh và đào tạo với Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau

Th1 07, 2019

Lễ ký kết hợp tác triển khai đào tạo và tuyển sinh chương trình Cử nhân trực tuyến giữa Trường Đại học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã diễn ra vào sáng ngày 06-01-2019 tại cơ sở Võ Văn Tần.

Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau có sự tham dự của TS. Dương Thu Thủy – Hiệu trưởng, về phía Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS Vũ Hữu Đức – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, lãnh đạo Khoa Kế toán – Kiểm toán và Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến.

Việc hợp tác tạo ra tiền đề để hai phía cùng nhau nỗ lực mang đến cơ hội học tập rộng mở cho nhiều học viên đang sinh sống và làm việc ở vùng cực Nam của Tổ quốc. Bằng phương thức hiện đại và linh hoạt, chương trình Cử nhân trực tuyến sẽ trở thành giải pháp học tập hiệu quả và phù hợp với người đi làm bận rộn.

Một số hình ảnh khác:

• ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN