THÔNG BÁO VỀ VIỆC THI KẾT THÚC HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2020-2021

Thời khoá biểu và Lịch thi

Admin Post

Th7 07, 2021

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THI KẾT THÚC HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2020-2021

Th7 07, 2021

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, kỳ thi kết thúc môn học của Học kỳ 2 năm học 2020-2021 sẽ được tổ chức thi trực tuyến đối với 95 môn theo Danh sách đính kèm (Danh sách 1), đối với các môn học còn lại Nhà trường sẽ tổ chức thi trực tiếp trong Học kỳ 3 năm học 2020-2021 tuỳ tình hình thực tế (Danh sách 2). Nhà trường thông báo đến sinh viên một số nội dung liên quan đến các môn thi trực tuyến như sau:

1Lịch thi trực tuyến: bắt đầu từ ngày 24/7/2021. Lịch thi cụ thể sẽ được gửi đến sinh viên trước 15/7/2021.

2Khảo sát sinh viên về việc thi trực tuyến: Đối với 96 môn thi trực tuyến, sinh viên có các môn thi trong danh sách này nhưng chưa thực hiện khảo sát vui lòng kiểm tra email trường cấp (***@oude.edu.vn) để thực hiện khảo sát. Thời hạn khảo sát: trước 17g00 ngày 09/07/2021.

Lưu ý: Các yêu cầu về kỹ thuật khi tham gia thi trực tuyến như sau:

• Đối với hình thức tự luận: Sinh viên có kết nối internet ổn định, chuẩn bị webcam, tai nghe/loa và micro. Nếu làm bài thi trên giấy Sinh viên chuẩn bị phần mềm có chức năng chụp ảnh, ghép thành file như Microsoft Lens, CamScanner, …
  • Đối với hình thức trắc nghiệm: Sinh viên có kết nối internet ổn định, chuẩn bị webcam, tai nghe/loa và micro

3Hướng dẫn thi trực tuyến do Phòng Khảo thí cung cấp sẽ được gửi đến sinh viên trước ngày thi ít nhất 07 ngày để sinh viên có thể thử truy cập vào hệ thống thi trực tuyến. Thông tin về hướng dẫn sẽ được thông báo đến sinh viên qua hệ thống tin nhắn điện thoại, email và trên mục thông báo của website ELO.EDU.VN.

Anh/chị lưu ý thường xuyên kiểm tra email do trường cấp và mục THÔNG BÁO tại website elo.edu.vn để cập nhật các thông tin liên quan.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1800599953 – phím 1, email giaovu@oude.edu.vn hoặc quanlysinhvien2@oude.edu.vn.

Trân trọng.

1. DANH SÁCH CÁC MÔN THI ONLINE (xem tại đây)
  2. DANH SÁCH CÁC MÔN THI TRỰC TIẾP (xem tại đây)

• ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN