Giới thiệu trung tâm

Giới thiệu Trung tâm Đào tạo
trực tuyến – Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi thấu hiểu rằng nhịp sống bận rộn khiến bạn luôn cảm thấy khó khăn khi cân đối thời gian học tập và cuộc sống gia đình, công việc. Vì thế, chúng tôi vinh dự mang đến cho bạn cơ hội nâng cao tri thức bằng phương thức học tập thuận tiện và hiện đại nhất. Hệ thống học tập online – LMS – hiện đại, cùng với chương trình đào tạo được chúng tôi thiết kế theo chuẩn chất lượng quốc tế của tổ chức Quality Matters – Hoa Kỳ sẽ giúp bạn theo đuổi khát vọng của mình ở bất-cứ-khi-nào-bất-kỳ-nơi-đâu.

Kể từ khi thành lập vào 05/2016 cho đến nay, chương trình trực tuyến của chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ cao từ phía xã hội. Chúng tôi là đã hợp tác đào tạo với nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, như Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Phước, Ủy ban Nhân dân tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Đoàn Tiền Giang, Trường Đại học Mở Hà Nội, Trường Cao đẳng Cộng Đồng Hà Nội, Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân Tp.HCM, Công ty VIAGS Tân Sơn Nhất, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng - STC và Công ty Cổ phần bột giặt LIX. Hiện nay đã có hơn 7.500 học viên trên khắp cả nước và các quốc gia lân cận như Malaysia, Philippines,… tham gia chương trình Cử nhân trực tuyến, với 10 ngành đào tạo: Marketing, Ngôn ngữ Anh, Luật học, Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Kiểm toán, Tài chính ngân hàng. Cùng với đó, chúng tôi triển khai các khóa học online ngắn hạn, như khóa luyện thi TOEIC 550+ chất lượng cao, luyện thi TOPIK 1 (Sơ cấp 1 và 2) và khóa học tiếng Việt dành cho người nước ngoài (trình độ A1, A2) nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng đa dạng của xã hội.

Với phương châm “Lấy người học làm trung tâm”, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng chương trình, cùng với việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ Giảng viên - Chuyên gia và đội ngũ Tư vấn - Giáo vụ. Chúng tôi tin rằng những giá trị này sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp của mình.

Mục tiêu

Mang đến cơ hội học tập linh hoạt, mọi lúc mọi nơi cho mọi người. Đào tạo các chương trình cử nhân, chứng chỉ và chứng nhận trực tuyến theo Chương trình đào tạo chính quy
Đầu tư vào công nghệ tiên tiến và cơ sở hạ tầng phù hợp, hỗ trợ tối đa cho việc tự học.Nâng cao khả năng tự học, tự nghiên cứu, sử dụng Công nghệ thông tin và Internet phục vụ cho việc học.


Chức năng – Nhiệm vụ

Tổ chức triển khai đào tạo từ xa theo phương thức đào tạo trực tuyến theo quy chế ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, tổ chức đào tạo qua mạng. Nghiên cứu, tư vấn, đề xuất các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo trực tuyến của Trường.
Chủ động hợp tác với các đơn vị tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trong và ngoài nước để trao đổi kinh nghiệm, liên kết đào tạo trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến. Thực hiện các nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và công tác khác do Ban giám hiệu phân công.

Giới thiệu Chương trình
Cử nhân trực tuyến

Học trực tuyến là phương thức học tập linh hoạt mang lại sự thuận tiện cho bạn về thời gian và không gian. Phương thức này mang đến cơ hội học tập rộng mở cho mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, trên khắp cả nước và hướng đến toàn khu vực Đông Nam Á.
Tham gia chương trình Cử nhân trực tuyến của Trường Đại học Mở Tp.HCM, bạn sẽ được tiếp cận nền tảng kiến thức được thiết kế theo hướng ứng dụng thực tiễn với các bài tập tình huống đa dạng, cùng các dịch vụ hỗ trợ học tập tận tình, chuyên nghiệp.
Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập công nghệ cao trên hệ thống Học tập trực tuyến – LMS 3.5. Hệ thống này được thiết kế thân thiện với người dùng, tương thích hầu hết với các thiết bị điện tử như máy tính để bàn, máy tính bảng, laptop, smartphone. Môi trường học tập trực tuyến đảm bảo tính tương tác cao giữa các học viên và giảng viên, tương tự như hình thức học trực tiếp.
Song song với các chương trình Cử nhân trực tuyến, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn tiện ích “Học ngắn hạn, tích lũy dài lâu” với các khóa học cấp chứng chỉ nghề nghiệp riêng biệt hoặc kết hợp trong các chương trình cử nhân.