Có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn đa quốc gia và khách hàng Việt Nam trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Ông hiện là Phó Tổng Giám đốc điều hành dịch vụ thuế và tư vấn RSM Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ tuân thủ TP, thuế địa phương và tuân thủ hải quan, dịch vụ thuê ngoài và tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Đại diện cho nhiều công ty khác nhau làm việc với các cơ quan thuế và các cơ quan hữu quan trong các vấn đề liên quan đến đầu tư nước ngoài và chính sách thuế. Ông đang là giảng viên môn Kế toán, Thuế, Quản lý rủi ro và Kinh doanh cùng các môn học liên quan khác cho ACCA (F6), CPA Australia, VTCA, VACPA và Đại học Bolton.
LÊ KHÁNH LÂM
Tiến sĩ/Phó Tổng Giám đốc Công ty kiểm toán RSM Việt Nam
Tốt nghiệp đại học Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM và hoàn thành chương trình Tiến sĩ tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Ông đã trải qua nhiều năm trong nghề nghiệp kiểm toán tại các công ty A&C, E&Y Việt Nam, BDO, và Vietvalues trước khi trở thành Tổng thư ký VACPA. Với kiến thức rộng và sự am hiểu sâu sắc về nghề nghiệp, Ông thường tham gia các hội thảo, tọa đàm và giảng dạy các khóa học trong và ngoài nước liên quan đến kiểm toán độc lập và kiểm soát nội bộ.
TRẦN KHÁNH LÂM
Tiến Sĩ/Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam
Là một trong những Kiểm toán viên đầu tiên ở Việt Nam. Ông đã có hơn 28 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, và trong đó hơn 8 năm giữ cương vị là Phó Giám đốc phụ trách Kiểm toán và Tư vấn Thuế của một công ty kiểm toán lớn hàng đầu của Bộ Tài chính. Ông là thành viên của các Hội đồng Khoa học, Ban chấp hành về Kế toán và Kiểm toán. Ông tham gia tích cực vào công tác giảng dạy kế toán, tài chính của nhiều trường đại học, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Đảm trách công tác tư vấn, huấn luyện cho đội ngũ tài chính kế toán của nhiều tập đoàn đa quốc gia đang có mặt tại Việt Nam.
ĐẶNG XUÂN CẢNH
Tiến Sĩ/Tổng Giám đốc Công ty Kiểm toán DTL (RSM Vietnam)
Bà Lê Thị Thanh Lâm tốt nghiệp kĩ sư ngành thủy sản Đại học Nông Lâm, người dẫn dắt thương hiệu Saigon Food đứng vững tại thị trường nội địa.
LÊ THỊ THANH LÂM
Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Saigon Food
Tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Tư vấn Quản trị Quốc tế tại Thụy Sỹ. Bà đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: sale, marketing, nhân sự. Là một người luôn mang trên mình sứ mạng được đóng góp cho cộng đồng, xã hội, giúp đỡ các bạn trẻ định hướng tương lai.
NGUYỄN LIÊN KHẢ
Thạc sĩ/Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển nhân viên Công ty cổ phần VNG
Tốt nghiệp Chương trình Thạc sỹ Quản trị Việt – Bỉ. Từng giữ vị trí Trưởng bộ phận Khách hàng - Công ty Vietnam Marketing Intelligence (VMI) và Trưởng bộ phận Tiếp thị - Công ty Vietnam Marketing Center (VMC) tại Hà Nội. Hiện đang là Giảng viên cao cấp SIYB (ILO), Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp. HCM.
NGUYỄN ĐỨC BÌNH
Th.S- Nghiên cứu sinh/Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp. HCM
Tốt nghiệp Tiến sĩ tại Malaysia, có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về kinh tế đối ngoại, quản trị kinh doanh. Từng là Giám Đốc Điều Hành – VP Đại Diện Toshiba Nhật Bản, Giám đốc kinh doanh toàn quốc – Công ty Hewlett Packard (HP), CEO - Công ty Tư Vấn Brother & Advisory, Phó Tổng Giám Đốc – Công ty CP Khoáng Sản Thái Sơn thuộc TCT Thái Sơn – BQP
NGUYỄN HOÀNG HIỆP
Tiến sĩ/Cố vấn cấp cao Công ty tư vấn & đầu tư Investwise
Tốt nghiệp Tiến sĩ Quản trị kinh doanh Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, từng là sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Từng giữ cương vị lãnh đạo chủ chốt tại những công ty lớn như: Sài Gòn Petro, Saigon Gas, công ty Vàng bạc Ðá quý Phú Nhuận (PNJ), Công ty Nhiên liệu Sài Gòn – SFC, Công ty cổ phần Sách Alpha – Alpha Books. Sau đó, ông theo đuổi đam mê khởi nghiệp và sáng lập Công ty Saigon Book.
NGUYỄN TUẤN QUỲNH
Tiến sĩ/Tổng Giám đốc Saigon Book, Thành viên HĐQT PNJ, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Văn Hoá Phương Nam
Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Marketing tại Đại học Sorbone (Pháp), có hơn 23 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu thị trường, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đào tạo. Là thành viên chính thức của Hiệp hội nghiên cứu thị trường thế giới ESOMAR từ năm 2011. Ông yêu thích các hoạt động xã hội và sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm. Hiện ông đang là Giảng viên thỉnh giảng, tham gia giảng dạy Cao học khoa Marketing Đại học Kinh tế TP.HCM, nhiều trường đại học và trung tâm đào tạo quản lý.
PHẠM VĂN PHÁT
Thạc sĩ/Tổng Giám đốc Công ty TNHH Consumer Link Vietnam
Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Kế toán vào năm 2015 tại Đại học Strathclyde, Thành phố Glasgow, Vương Quốc Anh. Trước khi công tác sư phạm tại Trường ĐH Mở TPHCM, Ông là Nguyên Giám đốc Kiểm toán Công ty Kiểm toán AFC Việt Nam.
HỒ HỮU THỤY
Tiến sĩ/Trưởng khoa
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tài chính ngân hàng tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM năm 2004. Hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo cùng với Kiến thức chuyên môn sâu, Cô là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường. Cô tham gia nghiên cứu khoa học và đã có một số bài nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học của Trường.
TRẦN TUYẾT THANH
Thạc Sĩ/Phó Trưởng khoa
Tốt nghiệp Thạc sĩ Hệ Thống Thông Tin Trong Kinh Doanh tại Trường Đại học Quốc Tế RMIT, TP. Melbourne, ÚC, năm 2006. Tham gia triển khai hệ thống và đào tạo kế toán máy cho doanh nghiệp từ 2007 đến nay. Tiến sĩ Kinh Doanh và Quản Lý (chuyên ngành Kế toán) tại Trường Đại học Kinh Tế TP. HCM (UEH), năm 2018.
VŨ QUỐC THÔNG
Tiến sĩ/Phụ trách bộ môn Hệ Thống Thông Tin Kế Toán
Tốt nghiệp đại học năm 1998 tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM. Từ năm 1999 đến năm 2007, Cô đã trải qua các vị trí công việc như kế toán tổng hợp cho doanh nghiệp ở TPHCM, công ty Kiểm toán AFC (BDO) với chức danh kiểm toán viên chính. Có chứng chỉ kiểm toán viên (CPA) Việt Nam năm 2006. Từ năm 2007 đến năm 2011 giảng dạy tại Trường ĐH Văn Lang. Và đến nay là giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán Trường ĐH Mở Tp. HCM. Cô hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh lấy bằng Tiến sĩ của Trường Đại học Kinh tế TPHCM năm 2019. Là giảng viên có nhiều kinh nghiệm thức tế trong nghề nghiệp kiểm toán.
LÊ THỊ THANH XUÂN
Tiến sĩ/Phụ trách bộ môn Kiểm Toán
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính ngân hàng tại Trường Đại học Kinh tế TPHCM năm 2011. Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, cùng với Kiến thức chuyên môn sâu, Cô là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường. Cô tham gia nghiên cứu khoa học và đã có một số bài nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học của Trường.
PHẠM THỊ PHƯƠNG THẢO
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM năm 2010. Cô là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường. Cô quan niệm "Hãy chia sẻ nhiều hơn để được nhận nhiều hơn. Cùng nhau chúng ta hãy làm phong phú kiến thức cho bản thân, gia đình và xã hội. Là một công dân trẻ ASEAN trong thời kỳ hội nhập, tôi luôn: Năng động và sáng tạo, không ngừng học hỏi những điều mới".
LÝ NGUYỄN THU NGỌC
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính ngân hàng tại Trường ĐH Mở TPHCM năm 2013. Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo cùng với Kiến thức chuyên môn sâu, Thầy là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường. Thầy tham gia nghiên cứu khoa học và đã có một số bài nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học của Trường.
TRẦN MINH NGỌC
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng Trường ĐH Kinh tế TPHCM, năm 2013. Từ tháng 8/2008 đến 12/2013 là kiểm toán viên của Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn A&C, có chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA). Và hiện nay là giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán Trường Đai học Mở TPHCM.
ĐINH THỊ THU HIỀN
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán Trường Trường Đại học Quy Nhơn, năm 2014.
HỒ THỊ BÍCH NHƠN
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán Trường Đại học Kinh tế TPHCM, năm 2004.
NGUYỄN THỊ NGỌC ĐIỆP
Thạc sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán Trường Đại học Kinh tế TPHCM, năm 2009.
HOÀNG HUY CƯỜNG
Thạc sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán kiểm toán trường Đại học Kinh tế TPHCM, năm 2008. Hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh lấy bằng Tiến sĩ của Trường Đại học Kinh tế TPHCM năm 2019. Là giảng viên có nhiều kinh nghiệm thức tế, trải qua nhiều năm công tác ở các công ty và tập đoàn trong nước.
NGÔ HOÀNG ĐIỆP
Tiến sĩ/Phụ trách bộ môn Kế toán tài chính và Kế toán thuế
Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị tài chính Trường University of Central , năm 2011 Lancashire (Anh).
PHẠM MINH VƯƠNG
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh, năm 2011.
TRẦN THỊ VINH
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng Trường Đại Học Mở TP.HCM, năm 2015.
NGUYỄN HOÀNG PHI NAM
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán Trường School of Economics and Laws of Berlin (Đức).
DƯƠNG TRỌNG NHÂN
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh lấy bằng Tiến sĩ của Trường Đại học Kinh tế TPHCM năm 2019. Là giảng viên có nhiều kinh nghiệm thức tế ở môi trường kế toán Việt Nam.
NGUYỄN THỊ HỒNG HẠNH
Tiến Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Trường Đại học La Trobe của Úc năm 2012.
NGUYỄN BẢO CHÂU
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Central Washington University ở Hoa Kỳ năm 2013.
NGUYỄN ANH HOÀNG SƠN
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Trường Đại học Monash của Úc năm 2016.
TRẦN ĐÌNH SƠN ANH MINH
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Trường Đại học Western Sydney năm 2016 với nhiều năm kinh nghiệm công tác tại nhiều công ty kiểm toán và kế toán.
ĐỖ PHƯƠNG THẢO
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Marketing năm 2017 tại trường Đại học Victoria (New Zeland). Cho đến nay, thầy đã xuất bản các bài báo khoa học trong lĩnh vực marketing, viết 01 cuốn sách về quan hệ công chúng và thực hiện nhiều bài báo cáo tại hội thảo nước ngoài. Hiện nay, thầy là phụ trách khoa Quản trị kinh doanh và trực tiếp tham gia giảng dạy các môn trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và marketing.
Nguyễn Hoàng Sinh
Tiến Sĩ/Phụ trách khoa
Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM năm 2005. Cô hiện là giảng viên chính tại các trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế TPHCM và Đại học Mở TPHCM. Cô chủ trì hoặc tham gia một số đề tài nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực, Hành vi tổ chức và Đào tạo từ xa. Thêm vào đó là nhiều bài báo của cô đã xuất bản trên các tạp chí uy tín ví dụ: Tạp chí Kinh tế và Phát triển, Tạp chị Phát triển kinh tế, tạp chí Lao động xã hội ... Cô đã có cơ hội đi thực tập và giảng dạy tại Pháp và Canada. Sử dụng được 3 ngoại ngữ Nga, Pháp, Anh trong công tác chuyên môn.
VŨ VIỆT HẰNG
Tiến sĩ/Giảng viên chính
Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế tại Học viện Công nghệ Châu Á (AIT) Thái Lan năm 2010. Thầy hiện là Trưởng bộ môn Kinh doanh quốc tế khoa Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Mở TPHCM. Trong khoảng thời gian bắt đầu công tác giảng dạy cho đến nay, các công trình khoa học của Thầy đã xuất bản trên các tạp chí uy tín ví dụ: Tạp chí Phát triển và hội nhập, tạp chị Phát triển kinh tế, tạp chí Công thương, tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương...Sử dụng thành thạo ngoại ngữ Anh trong công tác chuyên môn.
CAO MINH TRÍ
Tiến sĩ/Trưởng bộ môn Kinh doanh quốc tế
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Trường University of Houston, Clear Lake - USA năm 2006. Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo cùng với Kiến thức chuyên môn sâu, Thầy là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường. Thầy tham gia nghiên cứu khoa học và đã có nhiều bài báo xuất bản trên các tạp chí uy tín.
TRẦN KIÊM VIỆT THẮNG
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu tại Đại học Western Sydney University của Úc chuyên ngành Marketing. Có 2 năm kinh nghiệm làm việc tại Úc và 5 năm làm việc tại Việt Nam ở lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và tham gia giảng dạy; nghiên cứu khoa học cấp Trường và cấp Bộ. Cô tham gia nhiều chương trình Quản trị viên tập sự (Management Trainee) của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Unilever, Rose Only Group (Australia).
NGÔ THỊ PHƯƠNG ANH
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh - Chương trình liên kết Việt - Bỉ của Trường Đại học Mở TPHCM năm 2012. Hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo cùng với kiến thức chuyên môn sâu, Cô là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường. Cô tham gia nghiên cứu khoa học và đã có nhiều bài báo đăng trong kỷ yếu của các hội thảo lớn.
ĐOÀN THỊ THANH THÚY
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trường Southern Taiwan University - Đài Loan. Từ năm 2010 - 2013, Cô là Nghiên cứu sinh chuyên ngành QTKD của Trường ĐH Kinh tế TPHCM. Cô tham gia hướng dẫn nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cho sinh viên và thực hiện nhiều đề tài NCKH cấp Trường và trọng điểm Quốc gia. Ngoài ra, cô còn là tác giả của các bài báo khoa học, sách Kỹ năng học tập và Marketing dịch vụ (Sách lưu hành nội bộ - Trường Đại học Mở TPHCM).
NGUYỄN TRẦN CẨM LINH
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, Trường Đại Học Wollongong - Australia vào năm 2007. Băt đầu giảng dạy đại học từ năm 2008 tại Trường Đại học Mở TPHCM. Đã có cơ hội làm Chủ nhiệm hoặc tham gia một số đề tài nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, nghiên cứu thị trường,...
TRƯƠNG MỸ DIỄM
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế thế giới & Quan hệ kinh tế quốc tế Trường Đại học Ngoại Thương, cơ sở 2, TPHCM, năm 2010.
NGUYỄN THỊ BÍCH PHƯỢNG
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Marketing tại Australia năm 2013.
LÊ THỊ NGỌC TÚ
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Master In Business Quality And Performance Management, Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh, năm 2012.
NGUYỄN NGỌC THÔNG
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Thầy nhận bằng Đại học năm 2000 tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM, bằng Thạc sĩ năm 2010 tại Trường Đại học Thammasat, Bangkok, Thailand, và bằng Tiến sĩ năm 2015 tại Trường Đại học Limoges, Cộng hòa Pháp. Từ năm 2015-2016 thầy là Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Từ 2016 đến 7/2020 thầy là Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Mở TP.HCM. Hiện nay thầy là Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Mở TP.HCM.
PHẠM HÀ
Tiến sĩ/Trưởng khoa
Tốt nghiệp Đại học tại Trường Đại học Kinh tế TP. HCM. ngành Kinh tế, năm 1999. Thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế tại Trường Đại học Kinh tế TP. HCM năm 2005. Tốt nghiệp sau đại học: Chuyên ngành Quản lý công tại Chương Trình Giảng Dạy Kinh Tế Fulbright Khoá 9 năm 2004. Tiến sỹ chuyên ngành Tài Chính - Ngân Hàng tại Trường Đại Học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2018. Từ 2001 – 2006 là giảng viên Tổ môn Kinh Tế Trường Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 - Bộ Xây Dựng. Từ  01/05/2006 - 01/03/2019 là giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại Học Mở TpHCM. Từ  01/03/2019 đến 07/2020 là Trưởng Bộ môn Tài chính doanh nghiệp, Từ  16/07/2020 đến nay là Phó khoa, Trưởng Bộ môn Tài chính doanh nghiệp Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại Học Mở TpHCM.
VÕ MINH LONG
Tiến sĩ/Phó Trưởng khoa
Tốt nghiệp đại học loại giỏi năm 2001 tại Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, ông chuyển về làm giáo viên tập sự tại trường Cao đẳng Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp. Kết thúc tập sự ông trở thành giảng viên chính thức của Trường, sau đó ông chuyển về giảng dạy và phụ trách công tác tài chính khối liên kết tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng. Năm 2007, ông chuyển về công tác tại Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 4/2016 ông được Nhà trường bổ nhiệm làm Trưởng BM Ngân hàng – Khoa TCNH, tháng 6/2018 ông được Nhà trường bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm tuyển dụng và Đào tạo thực hành (kiêm). Trong quá trình công tác, ông tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn, ông hoàn thành chương trình Tiến sỹ kinh tế vào năm 2010 tại Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM. Năm 2020, ông được Nhà trường nâng ngạch Giảng viên chính. Ông tham gia giảng dạy và nghiên cứu lĩnh vực Ngân hàng, đã hướng dẫn nhiều học viên hoàn thành chương trình cao học.
TRẦN THẾ SAO
Tiến sĩ/ GVC, Trưởng bộ môn Ngân hàng, Giám đốc điều hành Trung tâm tuyển dụng và đào tạo thực hành nghiệp vụ ngân hàng
Tốt nghiệp Đại học năm 2008 tại trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Đạt học vị Thạc sĩ năm 2012 và học vị Tiến sĩ năm 2020. Từ năm 2013 cho đến nay, là giảng viên cơ hữu khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Phụ trách gảng dạy các môn học: Marketing ngân hàng và Nghiệp vụ ngân hàng thương mại. Lĩnh vực nghiên cứu chính: quản trị ngân hàng, quản trị doanh nghiệp.
NGÔ THÀNH TRUNG
Tiến sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học ngành Tài chính tín dụng năm 1998, tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính tín dụng- Lưu thông tiền tệ năm 2004 tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Từ 1998-2009 là giảng viên, phó chủ nhiệm bộ môn Ngân hàng Đại học Văn Lang. Từ 2009 đến nay là giảng viên cơ hữu Khoa TC-NH, Đại học Mở TP. HCM.
PHAN NGỌC THÙY NHƯ
Thạc sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học năm 2004, tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, Từng làm Phó phòng quản lý rủi ro Hội sở Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa, Giám đốc MIS Ngân hàng TMCP Sài Gòn. Giảng viên cơ hữu Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG Tp.HCM). Lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng Đại học Kinh tế TP. HCM.Tiến sỹ chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, Đại học Kinh tế TP. HCM. Từ 2018 đến nay là giảng viên cơ hữu Khoa TC-NH, Đại học Mở TP. HCM.
LÊ DUY KHÁNH
Tiến sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ loại giỏi chuyên ngành Tài chính ngân hàng tại Trường Đại học Huddersfield - Anh Quốc năm 2013. Hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, cùng với Kiến thức chuyên môn sâu, Cô là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường từ năm 2014 đến nay.
NGUYỄN MINH THƠ
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp đại học năm 2009, tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, Từng làm Chuyên viên quản lý lao động tại sở ngoại vụ, Lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán chuyên nghiệp tại Kaplan Business School, Australia, bằng Thạc sĩ chuyên ngành Phân tích tài chính tại La Trobe University, Australia Từ 2018 đến nay là giảng viên cơ hữu Khoa TC-NH, Đại học Mở TP. HCM.
NGUYỄN THỊ THU TRANG
Thạc sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học năm 2010 tại Trường ĐH Mở Tp. HCM. Tốt nghiệp thạc sỹ Kinh doanh và thương mại tại University of Western Sydney, Australia Từ năm 2011 đến nay là giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Mở Tp. HCM.
TRẦN HOÀNG TRÚC LINH
Thạc sĩ/ Giảng viên
Cô nhận bằng cử nhân ngành QTKD năm 2007 tại Trường Đại học Mở TP. HCM, bằng Thạc sĩ năm 2009 chuyên ngành Tài chính ứng dụng tại University of Western Sydney, Australia. Năm 2018 cô nhận bằng tiến sĩ chuyên ngành Tài chính tại trường Tomas Bata University in Zlin, Cộng hòa Czech. Từ năm 2011 đến nay, cô là giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Mở Tp.HCM.
NGUYỄN THỊ ÁNH NHƯ
Tiến sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học ngành Kinh tế đối ngoại năm 2007 tại Trường ĐH Kinh tế - Luật TPHCM. Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Tài chính Ngân hàng năm 2012 tại Đại học Mở TP. HCM. Nhận bằng tiến sĩ năm 2018 tại Đại học Mở TP. HCM. Từ năm 2012 đến nay là giảng viên Khoa TC-NH Trường ĐH Mở TP. HCM.
VŨ HỮU THÀNH
Tiến sĩ/ Giảng viên
Cô nhận bằng Đại học năm 2007 tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội, bằng Thạc sĩ năm 2012 tại Đại học Ca'Foscari Venice, Ý và bằng Tiến sĩ năm 2020 tại Đại học Phòng Thương Mại Thái Lan, Thái Lan. Từ năm 2007 đến năm 2011, Cô làm việc tại Trung tâm kinh doanh tiền tệ Miền Nam, Khối Nguồn vốn, Ngân hàng Techcombank. Từ năm 2013 đến nay, cô là giảng viên Khoa Tài chính-Ngân hàng Trường Đại học Mở Tp.HCM.
PHAN QUỲNH TRANG
Tiến sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học năm 2003 ngành Kinh doanh tiền tệ tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, Từng làm Kế toán ngân hàng tại Ngân hàng Công Thương VN, Kế toán tổng hợp tại Tập đoàn Bưu chính viễn thông VN. Lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tại Trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM. Từ 2009 đến nay là giảng viên cơ hữu Khoa TC-NH, Đại học Mở TP.HCM.
PHAN THỊ MINH HUỆ
Thạc sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học ngành Tài chính – Tiền tệ - Tín dụng năm 2003, tại trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, từng làm Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng XNK Việt Nam – Chi nhánh Quận 11, Lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Học viện Phát triển Quản lý Singapore năm 2007. Từ 2013 đến nay là giảng viên cơ hữu Khoa TC-NH, Đại học Mở TP. HCM.
PHẠM THU HƯƠNG
Thạc sĩ/ Giảng viên
Thời gian công tác trong ngành ngân hàng: 33 năm. Trong đó 11 năm là Phó Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh khu chế xuất Tân thuận, 10 năm làm Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt nam chi nhánh Đông Sài Gòn. Hoàn thành luận án Tiến sĩ Kinh tế năm 2014 tại Đại học Kinh tế TP.HCM- chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng.
LÊ HUYỀN NGỌC
Tiến sĩ/ Giảng viên bán cơ hữu
Cô nhận bằng cử nhân ngành Tài chính ngân hàng năm 2012 tại Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM, bằng Thạc sĩ năm 2015 tại Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM. Từ năm 2014 đến năm 2018, Cô là giảng viên tại Đại học Đà Nẵng. Từ năm 2018 đến nay, cô là giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Mở Tp.HCM.
VÕ THỊ PHƯƠNG
Thạc sĩ/ Giảng viên
Thầy nhận bằng Đại học năm 2009 tại Trường ĐH Hùng Vương, bằng Thạc sĩ năm 2012 tại Trường Đại học Mở TP.HCM, Từ 2015 đến 2018 thầy là giảng viên Trường Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Từ 2018 đến nay thầy là giảng viên khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Mở TP.HCM.
NGUYỄN VĂN ĐIỆP
Thạc sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học ngành kinh doanh tiền tệ năm 2001, tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, Từng làm nhân viên kinh doanh tại Ngân hàng Công Thương, Trưởng phòng giao dịch tại ngân hàng Phương Nam. Lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Từ 2011 đến nay là giảng viên cơ hữu Khoa TC-NH, Đại học Mở TP. HCM.
PHAN NGỌC TẤN
Thạc sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học năm 2014 tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM. Từ năm 2013 đến năm 2019, Cô đã trải qua các vị trí công việc như trợ lý kiểm toán cho công ty Kiểm toán và tư vấn thuế, phân tích tài chính cho cho văn phòng doanh nghiệp nước ngoài ở TPHCM, làm việc tại Cục Thuế TP.HCM với chức danh kiểm tra viên. Có chứng chỉ kiểm tra viên thuế năm 2016. Từ năm 2019 đến nay là giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Mở Tp. HCM.
LƯƠNG THỊ THÚY HƯỜNG
Thạc sĩ/ Giảng viên
Thầy nhận bằng Đại học năm 2003 tại Trường ĐH Văn Lang, bằng Thạc sĩ chuyên ngành tài chính năm 2010 tại Đại Học Houston Clear Lake, Hoa Kỳ, Từ 2012 đến nay thầy là giảng viên khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Mở TP.HCM.
NGUYỄN LÊ NGỌC HOÀN
Thạc sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học năm 2002 tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM. Từ năm 2003 đến năm 2012, đã trải qua các vị trí công việc như kế toán cho doanh nghiệp ở TPHCM, cán bộ thẩm định tín dụng ngân hàng Agribank, phó trưởng khoa KT-TC trường đại học LĐXH. Từ năm 2012 đến nay là giảng viên Khoa TC-NH Trường ĐH Mở TP. HCM.
HUỲNH THÁI BẢO
Thạc sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học năm 2008, tại Học viện Ngân hàng (Hà Nội), Từng làm Chuyên viên Kinh doanh ngoại hối tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín, Lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng tại Đại học Birmingham (University of Birmingham),Anh. Từ 2016 đến nay là giảng viên cơ hữu Khoa TC-NH, Đại học Mở TP. HCM.
PHAN HỒNG HẠNH
Thạc sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp Tiến sĩ Giáo dục Ngôn ngữ vào năm 2013 tại Đại học La Trobe, Úc. Cô là chủ biên và là thành viên biên soạn của nhiều quyển sách thuộc lĩnh vực Ngôn ngữ như Tiếng Anh nhân dụng, Cú pháp- Hình thái học, Ngữ nghĩa – Ngữ dụng học, Ngữ âm- Âm vị học,…Bên cạnh đó, Cô còn xuất hiện ở các bài báo trên Tạp chí khoa học của Trường, đồng thời sở hữu nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường và cấp Bộ.
NGUYỄN THÚY NGA
Tiến sĩ/Trưởng khoa
Chuyên ngành đào tạo là Ngôn ngữ học ứng dụng. Cô đã tham gia giảng dạy các môn kỹ năng ngôn ngữ và chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại khoa Ngọai ngữ từ năm 2002. Mục tiêu dạy học mà cô theo đuổi là truyền cảm hứng trong học tập cho sinh viên song song với nhiệm vụ giảng dạy.
LÊ PHƯƠNG THẢO
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh (Master of education in TESOL) của trường Đại học Southern Queensland - Australia năm 2013. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo Tiếng Anh cùng với Kiến thức chuyên môn sâu, Cô là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường. Cô tham gia nghiên cứu khoa học và đã có một số bài nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học của Trường, tạp chí quốc tế, và kỷ yếu hội thảo trong và ngoài nước.
NGUYỄN CHÂU BÍCH TUYỀN
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ lý luận và phương pháp giảng dạy ngôn ngữ Anh Đại học Nam Queensland, Úc năm 2013.
BÙI ĐỖ CÔNG THÀNH
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh ở Đại học Canberra, Australia năm 2009. Cô tham gia nhiều khóa bồi dưỡng đồng thời nghiên cứu và có nhiều bài báo cáo về kỹ năng giảng dạy và tiếng Anh.
ĐOÀN KIM KHOA
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc Sĩ Nghiên cứu ứng dụng ngôn ngữ Đại học Curtin năm 2011
NGUYỄN THỊ XUÂN MAI
Thạc sĩ/Giảng viên
Lĩnh vực nghiên cứu: Ngôn ngữ và ứng dụng CNTT trong Giảng dạy ngôn ngữ
NGUYỄN THỊ XUÂN LAN
Thạc sĩ/Giảng viên
Bắt đầu giảng dạy Tiếng Anh từ năm 1994. Tham gia giảng dạy Tiếng Anh tại Khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1997. Là một người yêu nghề, mến trường, thương lớp.
NGUYÊN KIM QUÝ
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Nghệ thuật ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Curtin năm 2011
MAI MINH TIẾN
Thạc sĩ/Giảng viên
Thầy phụ trách các môn thuộc kĩ năng như nghe-nói-đọc-viết; luyện dịch, các môn thuộc chuyên ngành tiếng Anh thương mại.
LÊ HOÀNG HUY
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp trường Ngoại Ngữ - Tin Học Tp.HCM năm 2012, chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh. Tôi đã từng làm công tác ở một số trung tâm ngoại ngữ như Việt Úc, ILA, VUS, Nivaco,… Cô có kinh nghiệm giảng dạy từ mầm non cho đến sinh viên, công nhân viên muốn cải thiện tiếng Anh hoặc cần IELTS ra trường. Cô có 04 năm học tập và làm việc tại Úc để hoàn thành bằng thạc sỹ. Sau khi học xong, cô quay trở về Việt Nam tiếp tục công việc giảng dạy của mình. Cô hy vọng với kiến thức và kinh nghiệm của mình, cô sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu học tập đặt ra.
TRẦN HOÀNG MAI THẢO
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Luật thương mại và Tư pháp quốc tế vào năm 2006 tại Đại học Groningen Hà Lan. Bắt đầu giảng dạy đại học từ năm 1998 và đã có cơ hội học tập và nghiên cứu tại Hà Lan trong Chương trình Sandwich Hà Lan - Việt Nam. Từ năm 2005 đến nay, cô là thành viên Hội Luật Gia và là Trọng tài viên của PIAC (Pacific International Arbitration Center - Trung tâm trọng tài Quốc Tế Thái bình dương) từ tháng 10/2015.
DƯ NGỌC BÍCH
Tiến Sĩ/Trưởng Khoa
Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Luật kinh tế tại Học viện Khoa học xã hội năm 2013. Trước khi bắt đầu công tác giảng dạy, Thầy là thành viên của Đoàn Luật sư TPHCM. Từ năm 2009 đến nay, Thầy có nhiều công trình khoa học đã được công bố trên các tạp chí Nhà nước & pháp luật, Nghiên cứu lập pháp, Nhân lực khoa học xã hội...
NGUYỄN TÚ
Tiến Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xã hội và kinh tế học tại Đại học Libre de Brouxells (Vương quốc Bỉ) năm 2003
BÙI NGỌC TUYỀN
Thạc Sĩ/Giảng Viên Chính
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Luật Thương mại Quốc tế tại Đại học Mở TP. HCM năm 2007
TRẦN ANH THỤC ĐOAN
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Luật Hành chính – Hiến pháp tại Đại học Luật Tp.HCM năm 2008
TRẦN THỊ MAI PHƯỚC
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Luật Kinh tế tại Đại học Luật Tp.HCM năm 2010
PHAN ĐẶNG HIẾU THUẬN
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Luật Kinh tế tại Đại học Luật Tp.HCM năm 2013
NGUYỄN ĐÌNH SƠN
Thạc Sĩ/Giảng Viên
NGUYỄN THỊ CÁT TƯỜNG
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Luật Kinh Tế tại Học Viện Khoa Học Xã Hội năm 2014
PHẠM THỊ KIM PHƯỢNG
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý Hành chính công tại Học viện Hành chính Quốc gia
PHẠM HUY TIẾN
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Khoa kiểm toán kế toán
Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Kế toán vào năm 2015 tại Đại học Strathclyde, Thành phố Glasgow, Vương Quốc Anh. Trước khi công tác sư phạm tại Trường ĐH Mở TPHCM, Ông là Nguyên Giám đốc Kiểm toán Công ty Kiểm toán AFC Việt Nam.
HỒ HỮU THỤY
Tiến sĩ/Trưởng khoa
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tài chính ngân hàng tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM năm 2004. Hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo cùng với Kiến thức chuyên môn sâu, Cô là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường. Cô tham gia nghiên cứu khoa học và đã có một số bài nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học của Trường.
TRẦN TUYẾT THANH
Thạc Sĩ/Phó Trưởng khoa
Tốt nghiệp Thạc sĩ Hệ Thống Thông Tin Trong Kinh Doanh tại Trường Đại học Quốc Tế RMIT, TP. Melbourne, ÚC, năm 2006. Tham gia triển khai hệ thống và đào tạo kế toán máy cho doanh nghiệp từ 2007 đến nay. Tiến sĩ Kinh Doanh và Quản Lý (chuyên ngành Kế toán) tại Trường Đại học Kinh Tế TP. HCM (UEH), năm 2018.
VŨ QUỐC THÔNG
Tiến sĩ/Phụ trách bộ môn Hệ Thống Thông Tin Kế Toán
Tốt nghiệp đại học năm 1998 tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM. Từ năm 1999 đến năm 2007, Cô đã trải qua các vị trí công việc như kế toán tổng hợp cho doanh nghiệp ở TPHCM, công ty Kiểm toán AFC (BDO) với chức danh kiểm toán viên chính. Có chứng chỉ kiểm toán viên (CPA) Việt Nam năm 2006. Từ năm 2007 đến năm 2011 giảng dạy tại Trường ĐH Văn Lang. Và đến nay là giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán Trường ĐH Mở Tp. HCM. Cô hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh lấy bằng Tiến sĩ của Trường Đại học Kinh tế TPHCM năm 2019. Là giảng viên có nhiều kinh nghiệm thức tế trong nghề nghiệp kiểm toán.
LÊ THỊ THANH XUÂN
Tiến sĩ/Phụ trách bộ môn Kiểm Toán
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính ngân hàng tại Trường Đại học Kinh tế TPHCM năm 2011. Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, cùng với Kiến thức chuyên môn sâu, Cô là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường. Cô tham gia nghiên cứu khoa học và đã có một số bài nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học của Trường.
PHẠM THỊ PHƯƠNG THẢO
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM năm 2010. Cô là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường. Cô quan niệm "Hãy chia sẻ nhiều hơn để được nhận nhiều hơn. Cùng nhau chúng ta hãy làm phong phú kiến thức cho bản thân, gia đình và xã hội. Là một công dân trẻ ASEAN trong thời kỳ hội nhập, tôi luôn: Năng động và sáng tạo, không ngừng học hỏi những điều mới".
LÝ NGUYỄN THU NGỌC
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính ngân hàng tại Trường ĐH Mở TPHCM năm 2013. Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo cùng với Kiến thức chuyên môn sâu, Thầy là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường. Thầy tham gia nghiên cứu khoa học và đã có một số bài nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học của Trường.
TRẦN MINH NGỌC
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng Trường ĐH Kinh tế TPHCM, năm 2013. Từ tháng 8/2008 đến 12/2013 là kiểm toán viên của Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn A&C, có chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA). Và hiện nay là giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán Trường Đai học Mở TPHCM.
ĐINH THỊ THU HIỀN
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán Trường Trường Đại học Quy Nhơn, năm 2014.
HỒ THỊ BÍCH NHƠN
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán Trường Đại học Kinh tế TPHCM, năm 2004.
NGUYỄN THỊ NGỌC ĐIỆP
Thạc sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán Trường Đại học Kinh tế TPHCM, năm 2009.
HOÀNG HUY CƯỜNG
Thạc sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán kiểm toán trường Đại học Kinh tế TPHCM, năm 2008. Hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh lấy bằng Tiến sĩ của Trường Đại học Kinh tế TPHCM năm 2019. Là giảng viên có nhiều kinh nghiệm thức tế, trải qua nhiều năm công tác ở các công ty và tập đoàn trong nước.
NGÔ HOÀNG ĐIỆP
Tiến sĩ/Phụ trách bộ môn Kế toán tài chính và Kế toán thuế
Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị tài chính Trường University of Central , năm 2011 Lancashire (Anh).
PHẠM MINH VƯƠNG
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh, năm 2011.
TRẦN THỊ VINH
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng Trường Đại Học Mở TP.HCM, năm 2015.
NGUYỄN HOÀNG PHI NAM
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán Trường School of Economics and Laws of Berlin (Đức).
DƯƠNG TRỌNG NHÂN
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh lấy bằng Tiến sĩ của Trường Đại học Kinh tế TPHCM năm 2019. Là giảng viên có nhiều kinh nghiệm thức tế ở môi trường kế toán Việt Nam.
NGUYỄN THỊ HỒNG HẠNH
Tiến Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Trường Đại học La Trobe của Úc năm 2012.
NGUYỄN BẢO CHÂU
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Central Washington University ở Hoa Kỳ năm 2013.
NGUYỄN ANH HOÀNG SƠN
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Trường Đại học Monash của Úc năm 2016.
TRẦN ĐÌNH SƠN ANH MINH
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Trường Đại học Western Sydney năm 2016 với nhiều năm kinh nghiệm công tác tại nhiều công ty kiểm toán và kế toán.
ĐỖ PHƯƠNG THẢO
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Khoa quản trị kinh doanh
Tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Marketing năm 2017 tại trường Đại học Victoria (New Zeland). Cho đến nay, thầy đã xuất bản các bài báo khoa học trong lĩnh vực marketing, viết 01 cuốn sách về quan hệ công chúng và thực hiện nhiều bài báo cáo tại hội thảo nước ngoài. Hiện nay, thầy là phụ trách khoa Quản trị kinh doanh và trực tiếp tham gia giảng dạy các môn trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và marketing.
Nguyễn Hoàng Sinh
Tiến Sĩ/Phụ trách khoa
Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM năm 2005. Cô hiện là giảng viên chính tại các trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế TPHCM và Đại học Mở TPHCM. Cô chủ trì hoặc tham gia một số đề tài nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực, Hành vi tổ chức và Đào tạo từ xa. Thêm vào đó là nhiều bài báo của cô đã xuất bản trên các tạp chí uy tín ví dụ: Tạp chí Kinh tế và Phát triển, Tạp chị Phát triển kinh tế, tạp chí Lao động xã hội ... Cô đã có cơ hội đi thực tập và giảng dạy tại Pháp và Canada. Sử dụng được 3 ngoại ngữ Nga, Pháp, Anh trong công tác chuyên môn.
VŨ VIỆT HẰNG
Tiến sĩ/Giảng viên chính
Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế tại Học viện Công nghệ Châu Á (AIT) Thái Lan năm 2010. Thầy hiện là Trưởng bộ môn Kinh doanh quốc tế khoa Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Mở TPHCM. Trong khoảng thời gian bắt đầu công tác giảng dạy cho đến nay, các công trình khoa học của Thầy đã xuất bản trên các tạp chí uy tín ví dụ: Tạp chí Phát triển và hội nhập, tạp chị Phát triển kinh tế, tạp chí Công thương, tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương...Sử dụng thành thạo ngoại ngữ Anh trong công tác chuyên môn.
CAO MINH TRÍ
Tiến sĩ/Trưởng bộ môn Kinh doanh quốc tế
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Trường University of Houston, Clear Lake - USA năm 2006. Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo cùng với Kiến thức chuyên môn sâu, Thầy là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường. Thầy tham gia nghiên cứu khoa học và đã có nhiều bài báo xuất bản trên các tạp chí uy tín.
TRẦN KIÊM VIỆT THẮNG
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu tại Đại học Western Sydney University của Úc chuyên ngành Marketing. Có 2 năm kinh nghiệm làm việc tại Úc và 5 năm làm việc tại Việt Nam ở lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và tham gia giảng dạy; nghiên cứu khoa học cấp Trường và cấp Bộ. Cô tham gia nhiều chương trình Quản trị viên tập sự (Management Trainee) của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Unilever, Rose Only Group (Australia).
NGÔ THỊ PHƯƠNG ANH
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh - Chương trình liên kết Việt - Bỉ của Trường Đại học Mở TPHCM năm 2012. Hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo cùng với kiến thức chuyên môn sâu, Cô là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường. Cô tham gia nghiên cứu khoa học và đã có nhiều bài báo đăng trong kỷ yếu của các hội thảo lớn.
ĐOÀN THỊ THANH THÚY
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trường Southern Taiwan University - Đài Loan. Từ năm 2010 - 2013, Cô là Nghiên cứu sinh chuyên ngành QTKD của Trường ĐH Kinh tế TPHCM. Cô tham gia hướng dẫn nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cho sinh viên và thực hiện nhiều đề tài NCKH cấp Trường và trọng điểm Quốc gia. Ngoài ra, cô còn là tác giả của các bài báo khoa học, sách Kỹ năng học tập và Marketing dịch vụ (Sách lưu hành nội bộ - Trường Đại học Mở TPHCM).
NGUYỄN TRẦN CẨM LINH
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, Trường Đại Học Wollongong - Australia vào năm 2007. Băt đầu giảng dạy đại học từ năm 2008 tại Trường Đại học Mở TPHCM. Đã có cơ hội làm Chủ nhiệm hoặc tham gia một số đề tài nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, nghiên cứu thị trường,...
TRƯƠNG MỸ DIỄM
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế thế giới & Quan hệ kinh tế quốc tế Trường Đại học Ngoại Thương, cơ sở 2, TPHCM, năm 2010.
NGUYỄN THỊ BÍCH PHƯỢNG
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Marketing tại Australia năm 2013.
LÊ THỊ NGỌC TÚ
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Master In Business Quality And Performance Management, Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh, năm 2012.
NGUYỄN NGỌC THÔNG
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Khoa tài chính ngân hàng
Thầy nhận bằng Đại học năm 2000 tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM, bằng Thạc sĩ năm 2010 tại Trường Đại học Thammasat, Bangkok, Thailand, và bằng Tiến sĩ năm 2015 tại Trường Đại học Limoges, Cộng hòa Pháp. Từ năm 2015-2016 thầy là Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Từ 2016 đến 7/2020 thầy là Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Mở TP.HCM. Hiện nay thầy là Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Mở TP.HCM.
PHẠM HÀ
Tiến sĩ/Trưởng khoa
Tốt nghiệp Đại học tại Trường Đại học Kinh tế TP. HCM. ngành Kinh tế, năm 1999. Thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế tại Trường Đại học Kinh tế TP. HCM năm 2005. Tốt nghiệp sau đại học: Chuyên ngành Quản lý công tại Chương Trình Giảng Dạy Kinh Tế Fulbright Khoá 9 năm 2004. Tiến sỹ chuyên ngành Tài Chính - Ngân Hàng tại Trường Đại Học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2018. Từ 2001 – 2006 là giảng viên Tổ môn Kinh Tế Trường Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 - Bộ Xây Dựng. Từ  01/05/2006 - 01/03/2019 là giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại Học Mở TpHCM. Từ  01/03/2019 đến 07/2020 là Trưởng Bộ môn Tài chính doanh nghiệp, Từ  16/07/2020 đến nay là Phó khoa, Trưởng Bộ môn Tài chính doanh nghiệp Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại Học Mở TpHCM.
VÕ MINH LONG
Tiến sĩ/Phó Trưởng khoa
Tốt nghiệp đại học loại giỏi năm 2001 tại Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, ông chuyển về làm giáo viên tập sự tại trường Cao đẳng Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp. Kết thúc tập sự ông trở thành giảng viên chính thức của Trường, sau đó ông chuyển về giảng dạy và phụ trách công tác tài chính khối liên kết tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng. Năm 2007, ông chuyển về công tác tại Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 4/2016 ông được Nhà trường bổ nhiệm làm Trưởng BM Ngân hàng – Khoa TCNH, tháng 6/2018 ông được Nhà trường bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm tuyển dụng và Đào tạo thực hành (kiêm). Trong quá trình công tác, ông tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn, ông hoàn thành chương trình Tiến sỹ kinh tế vào năm 2010 tại Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM. Năm 2020, ông được Nhà trường nâng ngạch Giảng viên chính. Ông tham gia giảng dạy và nghiên cứu lĩnh vực Ngân hàng, đã hướng dẫn nhiều học viên hoàn thành chương trình cao học.
TRẦN THẾ SAO
Tiến sĩ/ GVC, Trưởng bộ môn Ngân hàng, Giám đốc điều hành Trung tâm tuyển dụng và đào tạo thực hành nghiệp vụ ngân hàng
Tốt nghiệp Đại học năm 2008 tại trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Đạt học vị Thạc sĩ năm 2012 và học vị Tiến sĩ năm 2020. Từ năm 2013 cho đến nay, là giảng viên cơ hữu khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Phụ trách gảng dạy các môn học: Marketing ngân hàng và Nghiệp vụ ngân hàng thương mại. Lĩnh vực nghiên cứu chính: quản trị ngân hàng, quản trị doanh nghiệp.
NGÔ THÀNH TRUNG
Tiến sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học ngành Tài chính tín dụng năm 1998, tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính tín dụng- Lưu thông tiền tệ năm 2004 tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Từ 1998-2009 là giảng viên, phó chủ nhiệm bộ môn Ngân hàng Đại học Văn Lang. Từ 2009 đến nay là giảng viên cơ hữu Khoa TC-NH, Đại học Mở TP. HCM.
PHAN NGỌC THÙY NHƯ
Thạc sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học năm 2004, tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, Từng làm Phó phòng quản lý rủi ro Hội sở Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa, Giám đốc MIS Ngân hàng TMCP Sài Gòn. Giảng viên cơ hữu Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG Tp.HCM). Lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng Đại học Kinh tế TP. HCM.Tiến sỹ chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, Đại học Kinh tế TP. HCM. Từ 2018 đến nay là giảng viên cơ hữu Khoa TC-NH, Đại học Mở TP. HCM.
LÊ DUY KHÁNH
Tiến sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ loại giỏi chuyên ngành Tài chính ngân hàng tại Trường Đại học Huddersfield - Anh Quốc năm 2013. Hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, cùng với Kiến thức chuyên môn sâu, Cô là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường từ năm 2014 đến nay.
NGUYỄN MINH THƠ
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp đại học năm 2009, tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, Từng làm Chuyên viên quản lý lao động tại sở ngoại vụ, Lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán chuyên nghiệp tại Kaplan Business School, Australia, bằng Thạc sĩ chuyên ngành Phân tích tài chính tại La Trobe University, Australia Từ 2018 đến nay là giảng viên cơ hữu Khoa TC-NH, Đại học Mở TP. HCM.
NGUYỄN THỊ THU TRANG
Thạc sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học năm 2010 tại Trường ĐH Mở Tp. HCM. Tốt nghiệp thạc sỹ Kinh doanh và thương mại tại University of Western Sydney, Australia Từ năm 2011 đến nay là giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Mở Tp. HCM.
TRẦN HOÀNG TRÚC LINH
Thạc sĩ/ Giảng viên
Cô nhận bằng cử nhân ngành QTKD năm 2007 tại Trường Đại học Mở TP. HCM, bằng Thạc sĩ năm 2009 chuyên ngành Tài chính ứng dụng tại University of Western Sydney, Australia. Năm 2018 cô nhận bằng tiến sĩ chuyên ngành Tài chính tại trường Tomas Bata University in Zlin, Cộng hòa Czech. Từ năm 2011 đến nay, cô là giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Mở Tp.HCM.
NGUYỄN THỊ ÁNH NHƯ
Tiến sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học ngành Kinh tế đối ngoại năm 2007 tại Trường ĐH Kinh tế - Luật TPHCM. Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Tài chính Ngân hàng năm 2012 tại Đại học Mở TP. HCM. Nhận bằng tiến sĩ năm 2018 tại Đại học Mở TP. HCM. Từ năm 2012 đến nay là giảng viên Khoa TC-NH Trường ĐH Mở TP. HCM.
VŨ HỮU THÀNH
Tiến sĩ/ Giảng viên
Cô nhận bằng Đại học năm 2007 tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội, bằng Thạc sĩ năm 2012 tại Đại học Ca'Foscari Venice, Ý và bằng Tiến sĩ năm 2020 tại Đại học Phòng Thương Mại Thái Lan, Thái Lan. Từ năm 2007 đến năm 2011, Cô làm việc tại Trung tâm kinh doanh tiền tệ Miền Nam, Khối Nguồn vốn, Ngân hàng Techcombank. Từ năm 2013 đến nay, cô là giảng viên Khoa Tài chính-Ngân hàng Trường Đại học Mở Tp.HCM.
PHAN QUỲNH TRANG
Tiến sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học năm 2003 ngành Kinh doanh tiền tệ tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, Từng làm Kế toán ngân hàng tại Ngân hàng Công Thương VN, Kế toán tổng hợp tại Tập đoàn Bưu chính viễn thông VN. Lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tại Trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM. Từ 2009 đến nay là giảng viên cơ hữu Khoa TC-NH, Đại học Mở TP.HCM.
PHAN THỊ MINH HUỆ
Thạc sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học ngành Tài chính – Tiền tệ - Tín dụng năm 2003, tại trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, từng làm Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng XNK Việt Nam – Chi nhánh Quận 11, Lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Học viện Phát triển Quản lý Singapore năm 2007. Từ 2013 đến nay là giảng viên cơ hữu Khoa TC-NH, Đại học Mở TP. HCM.
PHẠM THU HƯƠNG
Thạc sĩ/ Giảng viên
Thời gian công tác trong ngành ngân hàng: 33 năm. Trong đó 11 năm là Phó Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh khu chế xuất Tân thuận, 10 năm làm Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt nam chi nhánh Đông Sài Gòn. Hoàn thành luận án Tiến sĩ Kinh tế năm 2014 tại Đại học Kinh tế TP.HCM- chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng.
LÊ HUYỀN NGỌC
Tiến sĩ/ Giảng viên bán cơ hữu
Cô nhận bằng cử nhân ngành Tài chính ngân hàng năm 2012 tại Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM, bằng Thạc sĩ năm 2015 tại Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM. Từ năm 2014 đến năm 2018, Cô là giảng viên tại Đại học Đà Nẵng. Từ năm 2018 đến nay, cô là giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Mở Tp.HCM.
VÕ THỊ PHƯƠNG
Thạc sĩ/ Giảng viên
Thầy nhận bằng Đại học năm 2009 tại Trường ĐH Hùng Vương, bằng Thạc sĩ năm 2012 tại Trường Đại học Mở TP.HCM, Từ 2015 đến 2018 thầy là giảng viên Trường Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Từ 2018 đến nay thầy là giảng viên khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Mở TP.HCM.
NGUYỄN VĂN ĐIỆP
Thạc sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học ngành kinh doanh tiền tệ năm 2001, tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, Từng làm nhân viên kinh doanh tại Ngân hàng Công Thương, Trưởng phòng giao dịch tại ngân hàng Phương Nam. Lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Từ 2011 đến nay là giảng viên cơ hữu Khoa TC-NH, Đại học Mở TP. HCM.
PHAN NGỌC TẤN
Thạc sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học năm 2014 tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM. Từ năm 2013 đến năm 2019, Cô đã trải qua các vị trí công việc như trợ lý kiểm toán cho công ty Kiểm toán và tư vấn thuế, phân tích tài chính cho cho văn phòng doanh nghiệp nước ngoài ở TPHCM, làm việc tại Cục Thuế TP.HCM với chức danh kiểm tra viên. Có chứng chỉ kiểm tra viên thuế năm 2016. Từ năm 2019 đến nay là giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Mở Tp. HCM.
LƯƠNG THỊ THÚY HƯỜNG
Thạc sĩ/ Giảng viên
Thầy nhận bằng Đại học năm 2003 tại Trường ĐH Văn Lang, bằng Thạc sĩ chuyên ngành tài chính năm 2010 tại Đại Học Houston Clear Lake, Hoa Kỳ, Từ 2012 đến nay thầy là giảng viên khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Mở TP.HCM.
NGUYỄN LÊ NGỌC HOÀN
Thạc sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học năm 2002 tại Trường ĐH Kinh tế TPHCM. Từ năm 2003 đến năm 2012, đã trải qua các vị trí công việc như kế toán cho doanh nghiệp ở TPHCM, cán bộ thẩm định tín dụng ngân hàng Agribank, phó trưởng khoa KT-TC trường đại học LĐXH. Từ năm 2012 đến nay là giảng viên Khoa TC-NH Trường ĐH Mở TP. HCM.
HUỲNH THÁI BẢO
Thạc sĩ/ Giảng viên
Tốt nghiệp đại học năm 2008, tại Học viện Ngân hàng (Hà Nội), Từng làm Chuyên viên Kinh doanh ngoại hối tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín, Lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng tại Đại học Birmingham (University of Birmingham),Anh. Từ 2016 đến nay là giảng viên cơ hữu Khoa TC-NH, Đại học Mở TP. HCM.
PHAN HỒNG HẠNH
Thạc sĩ/ Giảng viên
Khoa ngoại ngữ
Tốt nghiệp Tiến sĩ Giáo dục Ngôn ngữ vào năm 2013 tại Đại học La Trobe, Úc. Cô là chủ biên và là thành viên biên soạn của nhiều quyển sách thuộc lĩnh vực Ngôn ngữ như Tiếng Anh nhân dụng, Cú pháp- Hình thái học, Ngữ nghĩa – Ngữ dụng học, Ngữ âm- Âm vị học,…Bên cạnh đó, Cô còn xuất hiện ở các bài báo trên Tạp chí khoa học của Trường, đồng thời sở hữu nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường và cấp Bộ.
NGUYỄN THÚY NGA
Tiến sĩ/Trưởng khoa
Chuyên ngành đào tạo là Ngôn ngữ học ứng dụng. Cô đã tham gia giảng dạy các môn kỹ năng ngôn ngữ và chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại khoa Ngọai ngữ từ năm 2002. Mục tiêu dạy học mà cô theo đuổi là truyền cảm hứng trong học tập cho sinh viên song song với nhiệm vụ giảng dạy.
LÊ PHƯƠNG THẢO
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh (Master of education in TESOL) của trường Đại học Southern Queensland - Australia năm 2013. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo Tiếng Anh cùng với Kiến thức chuyên môn sâu, Cô là một trong số giảng viên cơ hữu của Trường. Cô tham gia nghiên cứu khoa học và đã có một số bài nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học của Trường, tạp chí quốc tế, và kỷ yếu hội thảo trong và ngoài nước.
NGUYỄN CHÂU BÍCH TUYỀN
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ lý luận và phương pháp giảng dạy ngôn ngữ Anh Đại học Nam Queensland, Úc năm 2013.
BÙI ĐỖ CÔNG THÀNH
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh ở Đại học Canberra, Australia năm 2009. Cô tham gia nhiều khóa bồi dưỡng đồng thời nghiên cứu và có nhiều bài báo cáo về kỹ năng giảng dạy và tiếng Anh.
ĐOÀN KIM KHOA
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc Sĩ Nghiên cứu ứng dụng ngôn ngữ Đại học Curtin năm 2011
NGUYỄN THỊ XUÂN MAI
Thạc sĩ/Giảng viên
Lĩnh vực nghiên cứu: Ngôn ngữ và ứng dụng CNTT trong Giảng dạy ngôn ngữ
NGUYỄN THỊ XUÂN LAN
Thạc sĩ/Giảng viên
Bắt đầu giảng dạy Tiếng Anh từ năm 1994. Tham gia giảng dạy Tiếng Anh tại Khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1997. Là một người yêu nghề, mến trường, thương lớp.
NGUYÊN KIM QUÝ
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Nghệ thuật ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Curtin năm 2011
MAI MINH TIẾN
Thạc sĩ/Giảng viên
Thầy phụ trách các môn thuộc kĩ năng như nghe-nói-đọc-viết; luyện dịch, các môn thuộc chuyên ngành tiếng Anh thương mại.
LÊ HOÀNG HUY
Thạc sĩ/Giảng viên
Tốt nghiệp trường Ngoại Ngữ - Tin Học Tp.HCM năm 2012, chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh. Tôi đã từng làm công tác ở một số trung tâm ngoại ngữ như Việt Úc, ILA, VUS, Nivaco,… Cô có kinh nghiệm giảng dạy từ mầm non cho đến sinh viên, công nhân viên muốn cải thiện tiếng Anh hoặc cần IELTS ra trường. Cô có 04 năm học tập và làm việc tại Úc để hoàn thành bằng thạc sỹ. Sau khi học xong, cô quay trở về Việt Nam tiếp tục công việc giảng dạy của mình. Cô hy vọng với kiến thức và kinh nghiệm của mình, cô sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu học tập đặt ra.
TRẦN HOÀNG MAI THẢO
Thạc sĩ/Giảng viên
Khoa luật
Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Luật thương mại và Tư pháp quốc tế vào năm 2006 tại Đại học Groningen Hà Lan. Bắt đầu giảng dạy đại học từ năm 1998 và đã có cơ hội học tập và nghiên cứu tại Hà Lan trong Chương trình Sandwich Hà Lan - Việt Nam. Từ năm 2005 đến nay, cô là thành viên Hội Luật Gia và là Trọng tài viên của PIAC (Pacific International Arbitration Center - Trung tâm trọng tài Quốc Tế Thái bình dương) từ tháng 10/2015.
DƯ NGỌC BÍCH
Tiến Sĩ/Trưởng Khoa
Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Luật kinh tế tại Học viện Khoa học xã hội năm 2013. Trước khi bắt đầu công tác giảng dạy, Thầy là thành viên của Đoàn Luật sư TPHCM. Từ năm 2009 đến nay, Thầy có nhiều công trình khoa học đã được công bố trên các tạp chí Nhà nước & pháp luật, Nghiên cứu lập pháp, Nhân lực khoa học xã hội...
NGUYỄN TÚ
Tiến Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xã hội và kinh tế học tại Đại học Libre de Brouxells (Vương quốc Bỉ) năm 2003
BÙI NGỌC TUYỀN
Thạc Sĩ/Giảng Viên Chính
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Luật Thương mại Quốc tế tại Đại học Mở TP. HCM năm 2007
TRẦN ANH THỤC ĐOAN
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Luật Hành chính – Hiến pháp tại Đại học Luật Tp.HCM năm 2008
TRẦN THỊ MAI PHƯỚC
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Luật Kinh tế tại Đại học Luật Tp.HCM năm 2010
PHAN ĐẶNG HIẾU THUẬN
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Luật Kinh tế tại Đại học Luật Tp.HCM năm 2013
NGUYỄN ĐÌNH SƠN
Thạc Sĩ/Giảng Viên
NGUYỄN THỊ CÁT TƯỜNG
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Luật Kinh Tế tại Học Viện Khoa Học Xã Hội năm 2014
PHẠM THỊ KIM PHƯỢNG
Thạc Sĩ/Giảng Viên
Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý Hành chính công tại Học viện Hành chính Quốc gia
PHẠM HUY TIẾN
Thạc Sĩ/Giảng Viên