GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chúng tôi thấu hiểu rằng nhịp sống bận rộn khiến bạn luôn cảm thấy khó khăn khi cân đối thời gian học tập và cuộc sống gia đình, công việc. Vì thế, chúng tôi vinh dự mang đến cho bạn cơ hội nâng cao tri thức bằng phương thức học tập thuận tiện và hiện đại nhất. Hệ thống học tập online – LMS – hiện đại, cùng với chương trình đào tạo được chúng tôi thiết kế theo chuẩn chất lượng quốc tế của tổ chức Quality Matters – Hoa Kỳ sẽ giúp bạn theo đuổi khát vọng của mình ở bất cứ khi nào, bất kỳ nơi đâu.

Kể từ khi thành lập vào 05/2016 cho đến nay, chương trình trực tuyến của chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ cao từ phía xã hội. Chúng tôi là đã hợp tác đào tạo với nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, như Trường Đại học Mở Hà Nội, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, Trường Cao Đẳng Lương Thực – Thực Phẩm (Đà Nẵng), Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau, Cục Sở hữu trí tuệ, Quận đoàn Quận 4, TP. HCM, Công ty Viettel – CHT, Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.HCM và Công ty Cổ phần bột giặt LIX. Hiện nay đã có hàng chục ngàn sinh viên trên khắp cả nước, với 15 ngành đào tạo bậc Cử nhân/ Kỹ sư: Kế toán, Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Du lịch, Luật học, Luật Kinh tế, Xã hội học, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản lý xây dựng, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng. Cùng với đó, chúng tôi triển khai các khóa học online ngắn hạn, như khóa tiếng Hàn giao tiếp trình độ sơ cấp 1, 2; khóa học tiếng Việt dành cho người nước ngoài (trình độ A1, A2) nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng đa dạng của xã hội.

Với phương châm “lấy người học làm trung tâm”, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng chương trình, cùng với việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, tư vấn, giáo vụ. Chúng tôi tin rằng những giá trị này sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp của mình.

Mục tiêu
Mang đến cơ hội học tập linh hoạt, mọi lúc mọi nơi cho mọi người; đào tạo các chương trình cử nhân, chứng nhận trực tuyến theo chương trình đào tạo chính quy; đầu tư vào công nghệ tiên tiến và cơ sở hạ tầng phù hợp, hỗ trợ tối đa cho việc tự học; nâng cao khả năng tự học, tự nghiên cứu, sử dụng công nghệ thông tin và Internet phục vụ cho việc học.
Chức năng – Nhiệm vụ
Tổ chức triển khai đào tạo từ xa theo phương thức đào tạo trực tuyến theo quy chế ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, tổ chức đào tạo qua mạng; nghiên cứu, tư vấn, đề xuất các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo trực tuyến của Trường; chủ động hợp tác với các đơn vị tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trong và ngoài nước để trao đổi kinh nghiệm, liên kết đào tạo trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến; thực hiện các nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và công tác khác do Ban giám hiệu phân công.
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN

Học trực tuyến là phương thức học tập linh hoạt mang lại sự thuận tiện cho bạn về thời gian và không gian. Phương thức này mang đến cơ hội học tập rộng mở cho mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, trên khắp cả nước và hướng đến toàn khu vực Đông Nam Á.

Tham gia chương trình Cử nhân trực tuyến của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ được tiếp cận nền tảng kiến thức được thiết kế theo hướng ứng dụng thực tiễn với các bài tập tình huống đa dạng, cùng các dịch vụ hỗ trợ học tập tận tình, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập công nghệ cao trên hệ thống Học tập trực tuyến – LMS. Hệ thống này được thiết kế thân thiện với người dùng, tương thích hầu hết với các thiết bị điện tử như máy tính để bàn, máy tính bảng, laptop, smartphone. Môi trường học tập trực tuyến đảm bảo tính tương tác cao giữa các học viên và giảng viên, tương tự như hình thức học trực tiếp.

Song song với các chương trình Cử nhân trực tuyến, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn tiện ích “Học ngắn hạn, tích lũy dài lâu” với các khóa học cấp chứng nhận năng lực nghề nghiệp riêng biệt hoặc kết hợp trong các chương trình cử nhân.

Bước 01Học thử
Bạn có thể trải nghiệm học trực tuyến trên hệ thống LMS (Learning Management System) của Trường với các ngành khác nhau và đưa ra quyết định.
Bước 02CHỌN CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Đội ngũ tư vấn tuyển sinh nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn thật chu đáo trong giai đoạn này từ khâu đăng ký học, lập kế hoạch học tập và đăng ký môn học.
Bước 03CHÍNH THỨC GHI DANH
Chính thức ghi danh vào các môn học trực tuyến. Từ lúc này, bạn đã trở thành sinh viên/học viên chính thức của Trường. Chúc mừng bạn!
Bước 04THAM GIA LỚP KỸ NĂNG HỌC TẬP
Bạn sẽ tham dự khóa học trực tiếp miễn phí với giảng viên được diễn ra trong 6 buổi học (02 ngày cuối tuần của học kỳ đầu tiên).
Bước 05HỌC THEO CÁCH CỦA BẠN
Chúng tôi tôn trọng phong cách học riêng của bạn và luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng bạn trong quá trình học tập.
Bước 06TỐT NGHIỆP
Đã đến lúc sự đầu tư của bạn mang lại kết quả. Kết quả sau cùng sẽ đến nếu bạn không bỏ cuộc. Thành công trong tay bạn!