Lễ ký kết hợp tác đào tạo trực tuyến giữa trường Đại học Mở TPHCM và Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam

Chiều ngày 08-08-2018 diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).

Tham dự buổi lễ, đại diện VACPA có ông Trần Khánh Lâm – Tổng Thư ký VACPA và các Ủy viên Ban chấp hành, về phía Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của PGS.TS Vũ Hữu Đức – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, lãnh đạo Khoa Kế toán – Kiểm toán và Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến.

Trong chiến lược phát triển giáo dục bền vững, vai trò của việc gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp luôn được quan tâm hàng đầu để phục vụ cho mục tiêu đào tạo của nhà trường. Nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam với mục tiêu phát triển và khai thác thế mạnh năng lực của hai bên để phối hợp trong việc đào tạo, chuyển giao công nghệ, trao đổi cung cấp thông tin về lãnh vực hai bên quản lý.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Khánh Lâm – Tổng thư ký VACPA đánh giá cao chương trình đào tạo trực tuyến của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời bày tỏ mong muốn hợp tác với Nhà trường để triển khai chương trình ôn thi chứng chỉ kiểm toán viên, kế toán viên và cập nhật kiến thức cho hội viên của Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam.

Ông Trần Khánh Lâm – Tổng Thư ký VACPA

Cũng trong buổi lễ, PGS.TS Vũ Hữu Đức cam kết hợp tác với Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam cùng thúc đẩy việc triển khai công tác đào tạo, cập nhật kiến thức và ôn thi chứng chỉ cho các hội viên VACPA theo phương thức trực tuyến trong thời gian sớm nhất.

PGS.TS Vũ Hữu Đức – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu

Dưới đây là hình ảnh ký kết: