Buổi Tiếp xúc Sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến

Ngày 24/11/2019, tại Cơ sở 2 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1 đã diễn ra buổi gặp gỡ và trò chuyện giữa Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo trực tuyến, giảng viên các khoa và các anh/chị sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến.

 

 

Hoạt động tiếp xúc sinh viên là công tác thường xuyên của Trung tâm Đào tạo trực tuyến – Trường Đại học Mở TP.HCM nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, tiếp nhận và giải quyết những phản ánh của sinh viên về chương trình học.

 

 

Buổi gặp gỡ và tiếp xúc sinh viên được diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện, các anh/chị đã tích cực và thẳng thắn trình bày ý kiến, đặt câu hỏi để được giải đáp vướng mắc cũng như đưa ra các đề xuất với mong muốn có điều kiện học tập tốt hơn.

Các câu hỏi của sinh viên chủ yếu xoay quanh những vấn đề về học tập; điều chỉnh và bổ sung các học phần phù hợp trong chương trình đào tạo. Ban giám đốc, tổ giáo vụ cùng các giảng viên đã tiếp nhận và phản hồi trực tiếp các ý kiến đóng góp của các anh/chị.

Trên cơ sở những ý kiến đóng góp của sinh viên, Trung tâm Đào tạo trực tuyến sẽ có những chấn chỉnh để khắc phục những vấn đề còn tồn tại nhằm thực hiện hiệu quả công tác phục vụ, hỗ trợ sinh viên, mang đến chương trình đào tạo hoàn thiện hơn.

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ: