Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến khóa 02/2020: chiêu sinh ngành học mới

Sáng ngày 05/07/2020, Trung tâm Đào tạo trực tuyến – Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình Cử nhân trực tuyến khóa 02/2020 tại cơ sở 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham dự của ông Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng, TS. Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến, ông Phạm Trung Kiên – Phó Trưởng phòng Hành chính Tổ chức Công ty VIAGS Tân Sơn Nhất, cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban và sự tham gia của anh/chị Tân sinh viên khóa 2 năm 2020.

PGS.TS Nguyễn Minh Hà phát biểu khai mạc buổi lễ

Lễ khai giảng chương trình Cử nhân trực tuyến lần thứ 14 đánh dấu bước phát triển quan trọng trong hoạt động đào tạo trực tuyến của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khóa tuyển sinh đầu tiên đối với ngành Marketing – đào tạo theo phương thức trực tuyến. Ngành học mới được kỳ vọng đáp ứng nhu cầu học tập của xã hội một cách toàn diện hơn. Chương trình được xây dựng từ chương trình chuẩn của chính quy, với các môn học đề cao tính ứng dụng thực tiễn, giúp người học trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn về Marketing – một lĩnh vực rất hot hiện nay.

Anh/Chị tân sinh viên khóa 2/2020 nhận thẻ sinh viên tượng trưng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Trung Kiên – Phó Trưởng phòng Hành chính Tổ chức Công ty VIAGS Tân Sơn Nhất, đánh giá rất cao chất lượng và giá trị mà chương trình mang lại cho người lao động. Ông cũng bày tỏ sự tri ân và mong muốn chương trình Cử nhân trực tuyến của Nhà trường ngày càng được cải tiến và phát triển, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của xã hội.

Ông Phạm Trung Kiên – Phó Trưởng phòng Hành chính Tổ chức Công ty VIAGS Tân Sơn Nhất chia sẻ cảm nghĩ về chương trình Cử nhân trực tuyến

Lễ khai giảng khóa 02/2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp mở ra một giai đoạn phát triển mới của chương trình Cử nhân trực tuyến.

Sau đây là một số hình ảnh khác của buổi Lễ: