Thông báo thi học kỳ 3 năm học 2020-2021 đối với chương trình Cử nhân hình thức đào tạo từ xa qua mạng

Do ảnh hưởng kéo dài của dịch bệnh COVID-19, nhằm đảm bảo tiến độ học tập của sinh viên, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh thông báo kế hoạch tổ chức thi kết thúc môn học của học kỳ 3 năm học 2020-2021 như sau:

1. Hình thức tổ chức thi: trực tuyến trên hệ thống LMS

2. Thời gian tổ chức thi:từ ngày 13/11/2021 đến ngày 19/12/2021

3. Lịch thi, danh sách sinh viên dự thi, hình thức đề thi và hướng dẫn kỹ thuật làm bài thi trực tuyến:

– Sinh viên tra cứu tại website: https://elo.edu.vn → Sinh viên cần biết → Thông báo → Thời khóa biểu học và thi

– Thời gian công bố: từ ngày 01/11/2021

4. Những điều cần lưu ý trước kỳ thi

4.1 Hoãn thi:

Trường chỉ giải quyết bảo lưu học phí và điểm quá trình trong các trường hợp sau:

– Sinh viên có quyết định điều động vào lực lượng vũ trang

– Bị ốm đau hoặc tai nạn trong ngày thi có giấy xác nhận của cơ quan y tế

– Sinh viên có hỉ sự như đám cưới hoặc thai sản

– Gia đình sinh viên có tang tế (tứ thân phụ mẫu)

Sinh viên phải làm đơn đề nghị bảo lưu học phí và điểm quá trình có minh chứng kèm theo gửi về Trường theo địa chỉ email: giaovu@oude.edu.vn trước ngày 10/11/2021

4.2 Công tác chuẩn bị:

Trước ngày thi 02 ngày, sinh viên thực hiện:

– Kiểm tra máy tính, đường truyền đã sẵn sàng.

– Đăng nhập trang thi để kiểm tra tình trạng tài khoản Mail do nhà trường cấp và môn thi.

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ tổng đài 1800599953-phím 1; hoặc email  giaovu@oude.edu.vn để được hỗ trợ.

Trân trọng./.