Lễ Khai giảng Khóa 02.2023 chào đón hơn 900 Tân sinh viên chương trình Cử nhân trực tuyến

Sáng ngày 02/07/2023, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng chào đón hơn 900 Tân sinh viên thuộc 13 ngành của chương trình Cử nhân trực tuyến.

Khóa 2.2023 có hơn 900 Tân sinh viên trúng tuyển, trong tổng số hơn 3.800 sinh viên tham gia chương trình Cử nhân trực tuyến năm học 2022-2023. Khóa tiếp theo dự kiến tuyển sinh thêm hai ngành mới là Quản lý xây dựng, Ngôn ngữ Trung Quốc, nâng tổng số ngành đào tạo theo phương thức trực tuyến lên thành 15 ngành.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi Lễ Khai giảng

Lễ Khai giảng khóa 02.2023 có sự tham dự của khách mời ông Võ Hùng Thuật – Giám đốc Trung tâm Truyền thông – Báo Tuổi Trẻ. Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có sự hiện diện của TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng, Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến, Lãnh đạo các Khoa, các Tân sinh viên.

Tại buổi Lễ, thầy Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các Tân sinh viên, động viên tinh thần học tập, kiên trì vượt qua trở ngại để giữ mãi ngọn lửa say mê trong suốt hành trình chinh phục chân trời tri thức.

Sau khi hoàn tất các nghi thức trong buổi Lễ, các Tân sinh viên được hướng dẫn truy cập vào Zoom để tham gia sinh hoạt về các quy định, quy chế. Bên cạnh đó, các Tân sinh viên được gặp gỡ các thầy cô phụ trách Khoa để được định hướng về ngành học, cũng như lắng nghe thầy cô chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp học trực tuyến hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh trong sự kiện:

Ông Võ Hùng Thuật – Giám đốc Trung tâm Truyền thông Báo Tuổi Trẻ

TS. Phan Thị Ngọc Thanh (Giám đốc TT.ĐTTT) giới thiệu với Tân sinh viên về Trung tâm Đào tạo trực tuyến

ThS. Trần Văn Trí (Phó Giám đốc TT.ĐTTT) phổ biến quy định, quy chế dành cho các Tân sinh viên

ThS. Nguyễn Ngọc Thông (Phó Giám đốc TT.ĐTTT) trong buổi Lễ Khai giảng

PGS.TS Lê Thanh Tùng – Phó Trưởng khoa Kinh tế & Quản lý công tham dự buổi Lễ Khai giảng

Các Tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy/Cô

Chương trình được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến qua Zoom