Thông báo về việc đăng ký tham dự Talkshow “Triển khai hoạt động Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2023-2024”

Kính chào Quý Anh/ Chị sinh viên,
Buổi tọa đàm triển khai hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường, năm học 2023- 2024, dành cho sinh viên hình thức đào tạo từ xa qua mạng sẽ mang đến cho sinh viên nhiều nội dung ý nghĩa và bổ ích.

Thông qua buổi tọa đàm, các diễn giả của chương trình sẽ định hướng cho sinh viên cách thức đăng ký thực hiện đề tài, trang bị các kỹ năng, kiến thức về nghiên cứu khoa học.

Trung tâm Đào tạo trực tuyến trân trọng kính mời Quý Anh/ Chị đăng ký tham gia chương trình triển khai hoạt động Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2023 – 2024 dành cho sinh viên hình thức đào tạo Từ xa qua mạng với các thông tin cụ thể như sau:

• Thời gian tổ chức: 18h30- Thứ Hai- ngày 18 tháng 12 năm 2023
  • Hình thức tham dự: trực tuyến trên nền tảng Zoom
  • Vui lòng CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký tham dự
  • Hoặc quét mã QR

• Thời gian sinh viên đăng ký: từ 12/12/2023 đến 17/12/2023.
  • Thời gian gửi link Zoom cho sinh viên đăng ký tham gia: sáng ngày 18/12/2023.

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ:

• Tổng đài: 1800 599 953
  • Hệ thống https://elosupport.ou.edu.vn – Chọn phân loại “Khác”- Để lại nội dung cần hỗ trợ.

Trung tâm Đào tạo trực tuyến đề nghị Quý Anh/ Chị sắp xếp thời gian dự chương trình để có thể tiếp nhận các thông tin bổ ích, chuẩn bị cho quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu của các Anh/ Chị.