Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến khóa 03/2020

Sáng ngày 04/10/2020, Lễ khai giảng chương trình Cử nhân trực tuyến khóa 03/2020 được tổ chức bởi Trung tâm Đào tạo trực tuyến – Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp tại cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng, TS Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến, ông Nguyễn Hoàng Thi – Phụ trách Phòng Nhân sự Công ty Cổ phần bột giặt LIX, cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và sự tham gia của anh/chị Tân sinh viên khóa 03 năm 2020.

Lễ Khai giảng khóa 03/2020 chào đón hơn 700 anh/chị tân sinh viên hệ Đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến, với 10 ngành đào tạo: Marketing (ngành mới), Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Luật học, Luật kinh tế, Kế toán, Kiểm toán, Tài chính Ngân hàng.

Anh/Chị tân sinh viên Cử nhân trực tuyến khóa 03/2020 chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Chương trình Cử nhân trực tuyến càng phát huy những ưu thế về tính linh hoạt và thuận tiện. Chương trình tiếp tục nhận được sự ủng hộ cao từ phía xã hội, nhất là đối tượng người đi làm, những người không có điều kiện về thời gian và khoảng cách địa lý để theo học chương trình tập trung.

Bên cạnh đó, chương trình Cử nhân trực tuyến cũng nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía cộng đồng doanh nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Thi – Phụ trách Phòng Nhân sự Công ty Cổ phần bột giặt LIX đánh giá rất cao chất lượng và giá trị mà chương trình mang lại cho cộng đồng. Ông cũng bày tỏ sự tri ân và mong muốn chương trình Cử nhân trực tuyến của Nhà trường ngày càng được cải tiến và phát triển, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của xã hội.

Ông Nguyễn Hoàng Thi – Phụ trách Phòng Nhân sự Công ty Cổ phần bột giặt LIX phát biểu

Lễ khai giảng khóa 03/2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp mở ra một giai đoạn phát triển mới của chương trình Cử nhân trực tuyến.

Sau đây là một số hình ảnh khác của buổi Lễ: