Trường ĐH Mở TP.HCM và Tỉnh Đoàn Tiền Giang khai giảng Cử nhân trực tuyến khóa 03/2020 – ngành Ngôn ngữ Anh

Nhằm hưởng ứng phong trào Xây dựng xã hội học tập, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh Đoàn Tiền Giang tổ chức thành công Lễ khai giảng đầu tiên chương trình Cử nhân trực tuyến khóa 03/2020 – ngành Ngôn ngữ Anh cho cán bộ đoàn viên, thanh niên vào sáng ngày 10/10/2020, tại trụ sở Tỉnh Đoàn Tiền Giang, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Uyên Trang – Bí thư Tỉnh đoàn – gửi lời tri ân đến sự chỉ đạo, quan tâm, hỗ trợ sâu sát từ phía Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang trong việc khuyến khích hưởng ứng phong trào Xây dựng xã hội học tập, cụ thể hóa qua đề án nâng cao trình độ tiếng Anh cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn đánh giá cao những nỗ lực hợp tác giữa Tỉnh đoàn và Nhà trường và kỳ vọng đây sẽ là khởi đầu thuận lợi để tiếp nối những thành công trong công tác kết nối đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là những đoàn viên trẻ. Cuối cùng, đồng chí Bí thư dành lời chúc sức khỏe và động viên các Tân sinh viên phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn tới thành công, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự hỗ trợ của Nhà trường, mong được tiếp tục đồng hành trong tương lai.

Đồng chí Nguyễn Thị Uyên Trang – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bíthư Tỉnh đoàn Tiền Giang phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng phát biểu giới thiệu các chương trình và phương thức đào tạo từ xa mà Nhà trường đang triển khai. Trong phần tuyên bố khai giảng, thầy Phó Hiệu trưởng chúc mừng Quý Anh/Chị Tân sinh viên và khích lệ tinh thần học tập chủ động, kiên trì khắc phục khó khăn về thời gian để hoàn thành mục tiêu trau dồi, phát triển năng lực.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng phát biểu tuyên bố khai giảng chương trình Cử nhân trực tuyến ngành Ngôn ngữ Anh – Khóa 03/2020

Buổi lễ nằm trong khuôn khổ ký kết hợp tác đào tạo giữa Nhà trường và Tỉnh Đoàn Tiền Giang kể từ tháng 11/2019. Đây là thành quả đầu tiên ghi dấu những nỗ lực từ cả hai phía trong việc cùng nhau mang đến cơ hội học tập chất lượng cho người học đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Tiền Giang. Bằng phương thức học tập hiện đại và linh hoạt, các chương trình đào tạo trực tuyến chính là giải pháp học tập hiệu quả và phù hợp với người đi làm bận rộn.

TS. Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến đọc Quyết định công nhận danh sách Tân sinh viên chương trình Cử nhân trực tuyến – Khóa 03/2020

Tại buổi lễ, đại diện Tỉnh đoàn Tiền Giang có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Thị Uyên Trang – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hương – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tiền Giang. Đại diện Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh, buổi Lễ có sự tham dự của TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến, ThS. Nguyễn Ngọc Thông – Phó Giám đốc. Chương trình có sự góp mặt của các Tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, chương trình Cử nhân trực tuyến khóa 03/2020, đều là đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh khác của buổi Lễ: