Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến khóa 01/2021

Sáng ngày 03/04/2021, Lễ khai giảng chương trình Cử nhân trực tuyến khóa 01/2021 được tổ chức tại cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Q.1, TP.HCM. Chương trình Cử nhân trực tuyến nhận được sự đánh giá cao từ phía người học và xã hội. Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Mở TP.HCM và Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.HCM cũng được diễn ra trong khuôn khổ buổi Lễ.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Liên đoàn Lao động TP.HCM có ông Phạm Chí Tâm – Phó Chủ tịch, bà Huỳnh Thị Ngọc Liên – UVTV – Trưởng ban Nữ công và bà Võ Thị Minh Phượng – Phó Trưởng ban Nữ công; về phía Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.HCM có bà Trịnh Thị Thu Thảo – Giám đốc, ông Đỗ Đức Trung – Phó Giám đốc, ông Đỗ Quang Trạng – GĐ Phòng Bán hàng Khu vực Gia Định; về phía Nhà trường có sự tham gia của GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng, TS Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng, cô Hồ Minh Nhiên – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban và sự tham gia của anh/chị Tân sinh viên khóa 01 năm 2021.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu mở đầu buổi lễ

Lễ Khai giảng chương trình Cử nhân trực tuyến khóa 01/2021 chào đón hơn 600 Tân sinh viên hệ Đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến, với 10 ngành đào tạo: Marketing, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Luật học, Luật kinh tế, Kế toán, Kiểm toán, Tài chính Ngân hàng.

Đồng chí Phạm Chí Tâm – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM phát biểu cảm nghĩ

Với những ưu thế về tính thuận tiện, linh hoạt và chất lượng đào tạo, chương trình Cử nhân trực tuyến của Nhà trường nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía người học và xã hội. Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Chí Tâm – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá rất cao giá trị mà chương trình mang lại cho cộng đồng. Ông kỳ vọng chương trình ngày càng được cải tiến và phát triển, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thúc đẩy xã hội học tập suốt đời. Đồng thời, ông gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã trao 20 suất học bổng trị giá 1,2 tỉ đồng cho đội ngũ công đoàn viên trực thuộc Liên đoàn.

Nhà trường trao tặng học bổng trị giá 1,2 tỷ đồng cho Liên đoàn Lao động TP.HCM
Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Mở TP.HCM và Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.HCM

Trong khuôn khổ chương trình, Nhà trường đã ký kết hợp tác với Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.HCM – Chi nhánh Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông – Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam liên quan đến các nội dung phối hợp nâng cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin phục vụ hoạt động đào tạo trực tuyến.

Anh/chị Tân sinh viên Cử nhân trực tuyến khóa 01/2021 nhận thẻ sinh viên tượng trưng

Lễ khai giảng khóa 01/2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tiếp tục một giai đoạn phát triển mới của chương trình Cử nhân trực tuyến.

Sau đây là một số hình ảnh khác của buổi Lễ: