Tiếp xúc sinh viên chương trình cử nhân Từ xa qua mạng năm học 2021-2022

Trung tâm Đào tạo trực tuyến – Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi Tiếp xúc sinh viên chương trình cử nhân Từ xa qua mạng năm học 2021-2022 vào tối ngày 30/06/2022, trên nền tảng hội nghị trực tuyến Zoom.

Trong khuôn khổ các hoạt động hỗ trợ sinh viên chương trình cử nhân Từ xa qua mạng, buổi tiếp xúc nhằm tạo điều kiện để sinh viên được gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo trực tuyến và Lãnh đạo các Khoa.

Chương trình có sự tham dự của TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh; Lãnh Đạo và giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ, Kế toán – Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng, Luật; Lãnh đạo Phòng Khảo thí, Trung tâm Quản lý hệ thống thông tin, Phòng Thanh tra pháp chế; Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến cùng với sự tham gia của các anh/chị sinh viên chương trình trình cử nhân Từ xa qua mạng.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang (Phó Hiệu trưởng) phát biểu mở đầu chương trình

Nội dung chương trình cập nhật những điểm mới trong quy định về tổ chức đào tạo chương trình cử nhân Từ xa qua mạng. Cụ thể là sinh hoạt quy định về tổ chức, đào tạo, thi, kiểm tra, cấp chứng chỉ, văn bằng tốt nghiệp theo hình thức đào tạo Từ xa qua mạng; triển khai kế hoạch học tập học kỳ 3 năm học 2021-2022. Phần sau của chương trình là thảo luận, giải đáp thắc mắc của sinh viên.

Nội dung sinh hoạt những điểm mới trong quy định về tổ chức đào tạo chương trình cử nhân Từ xa qua mạng

Buổi tiếp xúc đã diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện. Các anh/chị sinh viên tích cực đặt câu hỏi, đóng góp ý kiến cũng như đưa ra kiến nghị cho Nhà trường để hoạt động giảng dạy và học tập ngày càng đạt hiệu quả cao hơn. Trên cơ sở lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, Nhà trường sẽ thực hiện những điều chỉnh phù hợp để nâng cao chất lượng đào tạo và công tác hỗ trợ sinh viên.

TS. Phan Thị Ngọc Thanh (GĐ.TTĐTTT) giải đáp thắc mắc của sinh viên