Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo chương trình Cử nhân trực tuyến

Nhờ sự phát triển của công nghệ, đào tạo trực tuyến đã trở thành giải pháp học tập tiện lợi và chất lượng, được đông đảo người học lựa chọn.

Nhu cầu nâng cao năng lực chuyên môn không còn là điều xa vời với những người bận rộn trong guồng quay công việc và cuộc sống. Nhờ sự phát triển của công nghệ, đào tạo trực tuyến đã trở thành giải pháp học tập tiện lợi và chất lượng, được đông đảo người học lựa chọn.

Xác định chuyển đổi là tất yếu với ngành giáo dục, từ rất sớm, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (OU) đã chú trọng phát triển nền tảng hỗ trợ dạy và học từ xa, ứng dụng hiệu quả công nghệ số trong quản lý, dạy – học, tạo được những dấu ấn sâu đậm.

Bên cạnh đó, trường còn xây dựng nền tảng dữ liệu và phổ biến tri thức trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội, khoa học và công nghệ, tạo điều kiện để cộng đồng tham gia đóng góp, chia sẻ và khai thác.

“Đi làm từ rất trẻ, công việc cũng khá ổn định nhưng không phát triển vì không được đào tạo bài bản và không có bằng cấp, vì vậy tôi quyết định chọn ELO (chương trình cử nhân trực tuyến). Sau khi học tập, tôi thấy chương trình rất phù hợp với bản thân cả về công việc và thời gian. Bên cạnh đó, chương trình học rất phù hợp với nhiều kiến thức gắn với thực tiễn, có thể áp dụng ngay vào công việc của tôi” – Anh Nguyễn Văn Phước, 30 tuổi, đang theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh theo phương thức trực tuyến tại Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ.

Học đại học trực tuyến – giải pháp dành cho người đi làm bận rộn.

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh thúc đẩy tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục đại học.

Là trường đại học tiên phong trong phát triển chương trình đào tạo trực tuyến tại Việt Nam, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai chương trình Cử nhân trực tuyến từ năm 2016. Chương trình nhận được nhiều đánh giá cao từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và học viên.

Năm 2023, Trường vinh dự nhận Giải thưởng “Making a Difference for Students Award” từ tổ chức Đảm bảo chất lượng môn học trực tuyến Quality Matters (Hoa Kỳ).

Giải thưởng nhằm vinh danh các tổ chức giáo dục bên ngoài nước Mỹ đã có những nỗ lực cải tiến chương trình đào tạo mang đến cho người học trải nghiệm học tập với chất lượng tốt nhất.

Tính đến nay, Trường đã đào tạo hàng chục nghìn sinh viên từ Việt Nam và các nước lân cận theo hình thức trực tuyến với 15 chương trình đào tạo đa dạng, gồm: Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Du lịch, Kế toán, Kiểm toán, Kinh doanh quốc tế, Luật học, Luật kinh tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản lý xây dựng, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Tài chính – Ngân hàng, Xã hội học.

Bên cạnh đó, Trường còn chú trọng phát triển các khóa học trực tuyến ngắn hạn bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ và các khóa học trực tuyến miễn phí VMOOCs, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng đa dạng của người học.

Lễ Khai giảng chương trình Cử nhân trực tuyến Khóa 4/2023.

Song song với việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh còn tích cực hợp tác đào tạo với nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp uy tín nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Điểm tạo nên sự khác biệt của chương trình Cử nhân trực tuyến tại Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh chính là sự đề cao chất lượng và tính tương tác trong đào tạo.

Học viên được giảng viên và cố vấn học tập tận tình hướng dẫn, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận giáo vụ và kỹ thuật.

Nguồn học liệu đa phương tiện được triển khai trên nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng quốc tế.

Bên cạnh đó, học viên còn được cấp Chứng nhận năng lực nghề nghiệp sau khi hoàn thành mỗi giai đoạn học tập.

Lễ tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến 2023.

Hằng năm, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh mở cổng tuyển sinh vào các tháng 3, 6, 9, 12 (4 đợt) với nhiều ưu đãi dành cho các học viên.

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn về đào tạo trực tuyến, vui lòng truy cập website https://tuyensinh.elo.edu.vn/ hoặc liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: Phòng 505, số 97 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 18006119 ấn phím 2
  • Email: elo@oude.edu.vn
  • Fanpage: Cử nhân trực tuyến Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn: Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam.