Họp mặt Cựu sinh viên hình thức đào tạo từ xa qua mạng năm 2024

Sáng ngày 09/06/2024, tại cơ sở 97 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM, chương trình Họp mặt Cựu sinh viên hình thức đào tạo từ xa qua mạng năm 2024 được tổ chức thành công tốt đẹp. Buổi Họp mặt là dịp để những người học trò tri ân Thầy Cô, gặp lại bạn hữu, cùng ôn lại những ký ức đẹp đẽ thời sinh viên. Lễ ra mắt Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu sinh viên hình thức đào tạo từ xa qua mạng và Tọa đàm trao đổi ý kiến về chương trình đào tạo, các hoạt động Cựu sinh viên cùng diễn ra trong khuôn khổ sự kiện.

Buổi Họp mặt Cựu sinh viên hình thức đào tạo từ xa qua mạng năm 2024 là một sự kiện ý nghĩa hướng về kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Trường 15/6/1990 – 15/6/2024. Sự kiện chứng kiến cuộc gặp gỡ và chuyện trò thân tình giữa Cựu sinh viên và Thầy/Cô Lãnh đạo Nhà trường, Trung tâm Đào tạo trực tuyến và các Khoa chuyên môn.

Ban Chủ nhiệm lâm thời CLB Cựu sinh viên hình thức đào tạo từ xa qua mạng và TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bìa phải) và TS. Phan Thị Ngọc Thanh – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến chụp ảnh lưu niệm 

Mở đầu sự kiện, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm tự hào về sự thành công và đóng góp của Cựu sinh viên: “Thành tựu của mỗi cá nhân đã góp phần vào thành công của toàn Trường. Nhà trường ghi nhận sự đồng hành, góp sức của Cựu sinh viên trong các hoạt động của Trường với tư cách là nhà tuyển dụng, chuyên gia, cố vấn, góp phần tạo nên hệ sinh thái giáo dục của Trường.” TS. Lê Nguyễn Quốc Khang tin tưởng rằng Câu lạc bộ Cựu sinh viên hình thức đào tạo từ xa qua mạng sẽ tạo nên một cộng đồng sẻ chia, lan tỏa sức mạnh tương trợ, là nơi chắp cánh cho sự phát triển hơn nữa của mỗi cá nhân trên con đường sự nghiệp và học tập suốt đời. Câu lạc bộ tạo điều kiện để sinh viên, cựu sinh viên và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác. Phát biểu đáp từ, Anh Huỳnh Minh Nhật – Cựu sinh viên ngành Quản trị nhân lực gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Thầy/Cô đã dìu dắt sinh viên vượt qua khó khăn để hoàn thành mục tiêu học tập. Cựu sinh viên sẽ phấn đấu phát triển bản thân dựa trên nền tảng kiến thức đã học: “Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực vượt lên chính mình, vận dụng kiến thức, kỹ năng đã học để phát triển bản thân mỗi ngày.”

Cựu sinh viên và Thầy/Cô chụp ảnh lưu niệm

Đại diện Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu sinh viên hình thức đào tạo từ xa qua mạng, Anh Đặng Tiến Dũng – Chủ nhiệm CLB bày tỏ niềm vinh dự vì nhận được sự tín nhiệm của Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ quyết tâm đồng hành với Nhà trường trong các hoạt động kết nối cộng đồng Sinh viên, Cựu sinh viên: “Tôi mong muốn và tin tưởng rằng tất cả chúng ta sẽ đẩy mạnh thực hiện mục tiêu của CLB cũng như các hoạt động gắn kết Cựu sinh viên với Sinh viên và Nhà trường”.

Trong phần tổng kết giai đoạn hình thành và phát triển lĩnh vực đào tạo trực tuyến của Trường, TS. Phan Thị Ngọc Thanh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến chia sẻ với Cựu sinh viên về những nỗ lực của Trường trong việc mang cơ hội học tập linh hoạt và thuận tiện đến cho mọi người thông qua quá trình mở rộng quy mô tuyển sinh và các ngành đào tạo mới, đặc biệt là nâng cao chất lượng đào tạo trực tuyến bằng các hoạt động cải tiến chương trình và dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Nhà trường mong muốn được tiếp thu các ý kiến đóng góp của Cựu sinh viên để cải tiến chất lượng đào tạo và dịch vụ sinh viên. Sau đó, các ý kiến về chương trình đào tạo, các hoạt động Cựu sinh viên được đề xuất và thảo luận chuyên sâu trong phần Tọa đàm của chương trình.

Buổi gặp gỡ trao đổi giữa Cựu sinh viên và Nhà trường

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

TS. Phan Thị Ngọc Thanh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Giám đốc TT.ĐTTT chia sẻ về quá trình 8 năm phát triển đào tạo trực tuyến của Trường

PGS. TS. Phạm Hà – Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng trao đổi với Cựu sinh viên trong phần Tọa đàm

TS. Nguyễn Thị Diệu Linh – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên và Truyền thông giới thiệu các hoạt động Cựu sinh viên Trường

ThS. Hứa Văn Đức – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa trao đổi với Cựu sinh viên trong phần Tọa đàm.

Cựu sinh viên Đặng Tiến Dũng – Chủ nhiệm CLB phát biểu nhận nhiệm vụ.

Sau đây là một số hình ảnh các Cựu sinh viên trao đổi, chia sẻ về trải nghiệm học tập tại Trường.