Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Khai giảng chương trình Cử nhân trực tuyến Khóa 2.2024

Vào sáng ngày 07/07/2024, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Khai giảng chương trình Cử nhân đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến Khóa 2.2024 tại cơ sở 97 Võ Văn Tần. Buổi Lễ là sự kiện quan trọng của các Tân Sinh viên, đánh dấu sự mở đầu trong hành trình chinh phục tri thức.

Lễ Khai giảng Khóa 2.2024 có sự tham dự của khách mời ông Đinh Phước Thiện, Phó Giám Đốc Nhân sự Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn. Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có sự hiện diện của TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng, Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến, Lãnh đạo các Khoa và các Tân sinh viên. Mở đầu chương trình, Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng và động viên đến các Tân sinh viên, tiếp thêm động lực để sinh viên phấn đấu đạt được kết quả tốt trong chặng đường học tập sắp tới.

Ảnh chụp lưu niệm Lễ Khai giảng Khóa 2.2024

Sau khi hoàn tất các nghi thức trong buổi Lễ, các Tân sinh viên được hướng dẫn truy cập vào nền tảng Zoom để tham gia sinh hoạt về các quy định, quy chế đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến. Bên cạnh đó, các Tân sinh viên được gặp gỡ Thầy/Cô Phụ trách Khoa để được định hướng về ngành học, kế hoạch học tập, cũng như lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp học trực tuyến hiệu quả. Đây là tiền đề quan trọng để các Tân sinh viên tiếp cận việc học trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả.

Đợt này Nhà trường tuyển sinh chương trình Cử nhân trực tuyến các ngành: Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Du lịch, Kinh doanh quốc tế, Kiểm toán, Kế toán, Luật học, Luật kinh tế, Marketing, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh, Quản lý xây dựng, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Tài chính – Ngân hàng, Xã hội học. Dự kiến, trong năm học tới Nhà trường sẽ mở thêm các ngành Công nghệ thông tin, Đông Nam Á học.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình Lễ Khai giảng:

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng Tân Sinh viên

ThS. Nguyễn Ngọc Thông – Phó Giám đốc TT.ĐTTT đọc Quyết định công nhận sinh viên

Tân Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh phát biểu cảm nghĩ

Lãnh đạo các Khoa và Tân sinh viên tham dự Lễ Khai giảng qua Zoom