Chuyên đề tư vấn chương trình đào tạo kế hoạch học tập, thực tập/khóa luận tốt nghiệp ngành Luật học và Luật kinh tế năm học 2024-2025

Ngày 19/9/2024 vừa qua, Khoa Luật đã tổ chức buổi chuyên đề tư vấn chương trình đào tạo và kế hoạch học tập, thực tập/khóa luận tốt nghiệp năm học 2024-2025 trên nền tảng Zoom. Buổi tư vấn này nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe và hiểu rõ hơn về ngành học của mình, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp.

Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo và giảng viên Khoa Luật, cùng với đông đảo sinh viên tham gia. Trong phần phát biểu mở đầu, ThS. Nguyễn Ngọc Thông – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến, chia sẻ: “Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao và đảm bảo chất lượng đào tạo, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên trong chương trình đào tạo từ xa. Buổi chuyên đề hôm nay là cơ hội để sinh viên gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ từ lãnh đạo Khoa, cũng như hiểu rõ hơn về nội dung chương trình đào tạo và các vấn đề liên quan đến thực tập tốt nghiệp.”

ThS. Nguyễn Ngọc Thông – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến

Tiếp theo, PGS. TS. Dư Ngọc Bích – Trưởng Khoa Luật, đã cung cấp cái nhìn tổng quan về chương trình đào tạo, bao gồm quy trình thực tập và yêu cầu để hoàn thành khóa luận tốt nghiệp, đặc biệt nhấn mạnh những nội dung mới trong chương trình năm nay.

PGS. TS. Dư Ngọc Bích – Trưởng Khoa Luật

Trong phần trao đổi và thảo luận, ban tổ chức đã nhận được nhiều câu hỏi từ sinh viên, thể hiện sự quan tâm đến chương trình học. Các câu hỏi tập trung vào vấn đề chương trình đào tạo, xét tốt nghiệp, phương pháp học tập hiệu quả và những thay đổi mới trong thực tập và khóa luận tốt nghiệp. Lãnh đạo Khoa Luật đã cung cấp thông tin hữu ích không chỉ về kiến thức nền tảng mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn từ quá trình giảng dạy.

Trên tinh thần xây dựng và phát triển, giảng viên Khoa Luật và lãnh đạo Trung tâm Đào tạo trực tuyến đã tiếp nhận ý kiến đóng góp từ sinh viên, đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong quá trình học tập.