Chuyên đề tư vấn chương trình đào tạo kế hoạch học tập, thực tập/khóa luận tốt nghiệp ngành Xã hội học năm học 2024-2025

Ngày 24/9 vừa qua , Trung tâm Đào tạo trực tuyến đã tổ chức buổi chuyên đề tư vấn chương trình đào tạo, kế hoạch học tập, thực tập và khóa luận tốt nghiệp cho ngành Xã hội học chương trình cử nhân đào tạo từ xa qua mạng năm học 2024-2025 trên nền tảng Zoom. Sự kiện thu hút sự tham gia của lãnh đạo và giảng viên cùng với hơn  sinh viên.

Mở đầu chương trình, ThS. Nguyễn Ngọc Thông – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến nhấn mạnh nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên. Ông chia sẻ rằng đây là cơ hội quý báu cho sinh viên được lắng nghe những định hướng từ lãnh đạo Khoa và hiểu rõ hơn về nội dung chương trình, đặc biệt là thực tập tốt nghiệp.

Tiếp theo, Qúy Thầy/Cô đến từ ngành Xã hội học đã có những chia sẻ và tóm tắt các vấn đề chung trong chương trình, bao gồm học vượt, miễn giảm và quy trình thực tập cũng như yêu cầu cho khóa luận tốt nghiệp, những điểm mới trong chương trình năm nay. Lãnh đạo Khoa không chỉ cung cấp kiến thức mà còn chia sẻ những trải nghiệm thực tiễn, giúp sinh viên áp dụng vào thực tế.

Ban tổ chức đã lắng nghe ý kiến đóng góp từ sinh viên và cam kết điều chỉnh chương trình để đáp ứng nhu cầu học tập. Buổi tư vấn diễn ra trong không khí cởi mở, khuyến khích sự giao lưu và phát triển giữa sinh viên và giảng viên.