Chuyên đề tư vấn chương trình đào tạo kế hoạch học tập, thực tập/khóa luận tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế, Marketing, Du lịch năm học 2024-2025

Vào tối ngày 21/9/2024, Trung tâm Đào tạo trực tuyến đã tổ chức một buổi hội thảo tư vấn về chương trình đào tạo, kế hoạch học tập, thực tập và khóa luận tốt nghiệp cho các ngành Kinh doanh quốc tế, Marketing và Du lịch cho năm học 2024-2025 qua nền tảng Zoom. Sự kiện thu hút sự tham gia của các lãnh đạo và giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh cùng đông đảo sinh viên.

Mở đầu chương trình, TS. Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng đào tạo nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên. Ông cũng cho biết đây là cơ hội quý giá để sinh viên nghe những định hướng từ ban lãnh đạo Khoa và hiểu rõ hơn về nội dung chương trình, đặc biệt là quy trình thực tập tốt nghiệp.

TS. Phan Thị Ngọc Thanh chia sẻ đầu chương trình

Tiếp theo, TS. Kiều Anh Tài – Trưởng Bộ môn Marketing đã chia sẻ những thông tin tổng quan về chương trình, bao gồm các vấn đề như học vượt, miễn giảm môn, quy trình thực tập, yêu cầu cho khóa luận tốt nghiệp và những điểm mới trong chương trình năm nay. Các lãnh đạo Khoa không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, giúp sinh viên dễ dàng áp dụng vào thực tế.

TS. Kiều Anh Tài trình bày các nội dung đến Quý Anh/Chị sinh viên

Ban tổ chức đã ghi nhận ý kiến đóng góp từ sinh viên và cam kết sẽ điều chỉnh chương trình nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập. Buổi tư vấn diễn ra trong bầu không khí thân thiện, khuyến khích sự giao lưu và phát triển giữa sinh viên và giảng viên.