Trung tâm Đào tạo trực tuyến đồng hành cùng Chiến dịch Tình nguyện Hè Quận 7 – Năm 2018

  Sáng ngày 10/06/2018, tại Nhà Thiếu nhi Quận 7 diễn ra buổi Lễ ra quân các Chiến dịch Tình nguyện Hè Quận 7 – Năm 2018 với chủ đề “Năm tuổi trẻ sáng tạo” do Ban Thường vụ Quận Đoàn chủ trì tổ chức. Đồng hành cùng chương trình có sự tham dự của Trung tâm Đào tạo trực tuyến – Trường Đại học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh, đại diện là Tiến sĩ Phan Thị Ngọc Thanh, Giám đốc Trung tâm.

  Tiếp tục phát huy vai trò của thanh niên trong việc tình nguyện tham gia các hoạt động, phong trào nhằm xây dựng Quận 7 có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình đồng thời thiết thực chào mừng lễ kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Quận Đoàn đã xác lập các công trình gắn với 04 chiến dịch tình nguyện: Hoa phượng đỏ, Hành quân xanh, Kỳ nghỉ hồng và Mùa hè xanh.

  Tại buổi lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Lưu Vĩnh Phú – Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn phát biểu giao nhiệm vụ, phát động đoàn viên thanh niên hưởng ứng đợt hoạt động cao điểm trong chiến dịch tình nguyện hè, hướng về các hoạt động nghĩa tình, an sinh xã hội, thể hiện sự tri ân, đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn với thế hệ đi trước, tạo nên hình ảnh đẹp về thanh niên Quận 7, đóng góp công sức vào phong trào tình nguyện chung của TPHCM.

  Thông qua chương trình, Trung tâm Đào tạo trực tuyến – Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh rất vui mừng khi được đồng hành, hỗ trợ và vinh dự trao tặng các đoàn viên, thanh thiếu nhi, thanh niên Quận 7 400 phần quà với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Một số hình ảnh khác: