Trung tâm Đào tạo trực tuyến trao học bổng và thỏa thuận hợp tác cùng Công ty VIAGS

Sáng ngày 04-07-2018, tại lầu 04 Nhà điều hành Tổng công ty Hàng không Việt Nam Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Ban lãnh đạo Trường Đại học Mở TPHCM đã có buổi lễ trao tặng các suất học bổng “Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến” và ký kết hợp tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực với Công ty TNHH MTV Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam (VIAGS)– Chi nhánh Tân Sơn Nhất.

Tham dự buổi lễ, về phía doanh nghiệp có sự góp mặt của ông Bùi Đức Thanh – Giám đốc công ty, ông Nguyễn Vĩnh Hưng – Phó Giám đốc, ông Phạm Phú Yên – Phó Giám đốc, bà Nguyễn Thị Mai Hương – Trưởng Trung tâm huấn luyện cùng các nhân sự có liên quan. Về phía Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có ông Vũ Hữu Đức – Phó Hiệu Trưởng Phụ trách trường, bà Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc và các chuyên viên của Trung tâm Đào tạo trực tuyến.

Trường Đại học Mở TP.HCM và công ty VIAGS chụp ảnh lưu niệm

Ông Bùi Đức Thanh – Giám đốc công ty VIAGS đánh giá cao “Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến” cùng các giá trị của nhà trường đã mang lại. Ông mong muốn trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ phối hợp để áp dụng chương trình đào tạo trực tuyến vào quá trình đào tạo nguồn nhân lực của công ty.

Qua buổi làm việc, Ban lãnh đạo Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ mong muốn hỗ trợ đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua mô hình đào tạo trực tuyến của Nhà Trường và cam kết sẽ thúc đẩy triển khai các hoạt động như đã thỏa thuận với doanh nghiệp.

Theo sau đó, Bà Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến đã có đôi lời giới thiệu về chương trình đào tạo trực tuyến và những lợi ích mà chương trình mang lại.

Kết thúc chương trình trao đổi, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác và trao tặng Công ty TNHH MTV Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam – Chi nhánh Tân Sơn Nhất 03 suất học bổng trị giá 180.000.000 đồng.

Hình ảnh buổi ký kết: