Đào tạo trực tuyến – Làn gió mới cho hoạt động đào tạo tại tỉnh Bình Phước

Ngày 18-01-2018, Ban lãnh đạo Trường Đại học Mở TPHCM đã có buổi lễ trao tặng các suất học bổng “Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến” đến Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước, tại hội trường Ủy ban tỉnh.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo địa phương có sự góp mặt của Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Hồ Trọng Đường – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Ông Phan Xuân Linh – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Về phía Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có Ông Vũ Hữu Đức – Phó Hiệu Trưởng Phụ trách trường, Bà Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc và ông Nguyễn Ngọc Thông – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến.

Ban lãnh đạo Trường Đại học Mở TP.HCM và UBND tỉnh Bình Phước trao đổi về công tác phát triển giáo dục tại địa phương

Qua nội dung buổi làm việc, Ban lãnh đạo Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ mong muốn hỗ trợ đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại địa phương thông qua mô hình đào tạo trực tuyến của Nhà Trường.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao các giá trị của nhà trường đã mang lại cho người dân tỉnh Bình Phước trong thời gian qua. Ông mong muốn trong thời gian tới, giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục trao đổi, thống nhất các chương trình hợp tác đào tạo phù hợp với nhu cầu của đại phương, đặc biệt là chương trình đào tạo trực tuyến.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước (phải)

Trong buổi làm việc, Bà Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến đã chia sẻ đôi nét những lợi ích mà chương trình đào tạo trực tuyến của trường mang lại. Người học có thể dễ dàng học tập các chuyên ngành mong muốn trên các thiết bị điện tử mà không cần lo ngại các vấn đề về thời gian và địa điểm.

Kết thúc chương trình trao đổi, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng UBND tỉnh Bình Phước suất học bổng trị giá 120.000.000 đồng nhằm hỗ trợ các cán bộ viên chức tỉnh Bình Phước trong việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn.