Lễ khai giảng trực tuyến Chương trình Cử nhân trực tuyến khóa 03/2021

Sáng nay, vào lúc 09 giờ, ngày 03/10/2021, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình Cử nhân trực tuyến khóa 03/2021 qua phần mềm Zoom.

Thành phần tham dự chương trình có khách mời doanh nghiệp là ông Đỗ Quang Trạng – Giám đốc Phòng Bán hàng Khu vực Gia Định, Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.HCM; về phía Nhà trường, có GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng, TS. Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến, cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và đặc biệt là sự tham gia của anh/chị Tân sinh viên khóa 3 năm 2021.

Ông Đỗ Quang Trạng (Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT khu vực TPHCM) phát biểu tại buổi lễ

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Nhà trường đã tăng cường các biện pháp phòng chống COVID như bố trí nhân sự làm việc theo nhóm; dừng các hoạt động hội họp không cần thiết; nhắc nhở các cán bộ viên chức, giảng viên tuân thủ tuyệt đối quy tắc 5K; ngưng thu học phí và tiếp sinh viên trực tiếp. Do tính chất trực tuyến và từ xa, chương trình Cử nhân trực tuyến của Trường Đại học Mở TP.HCM tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả sinh viên làm thủ tục nhập học, học và thi từ xa vào bất cứ lúc nào, hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp và thời gian di chuyển. Mọi hoạt động dạy và học của chương trình này đều không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho sinh viên cũng như chất lượng giảng dạy.

Lễ Khai giảng Khóa 3/2021

Đợt tuyển sinh khóa 03/2021 lần này có hơn 550 sinh viên thuộc 10 ngành đào tạo như: Marketing, Luật học, Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Tài chính-Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Nhân lực, Quản trị kinh doanh, Kế toán và Kiểm toán.