Trường Đại học Mở TP.HCM và Quận Đoàn 4 phối hợp tổ chức thành công hội thao

Ngày 26 và 27 tháng 03 năm 2022, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, Chi đoàn cán bộ viên chức, Trung tâm Đào tạo Trực tuyến phối hợp với Ban Thường vụ Quận Đoàn 4 đã tổ chức thành công Hội thao Thanh niên khỏe và Hội thi Cầu lông thanh niên.

Trong ngày đầu tiên, Hội thao diễn ra tại Câu lạc bộ Bóng Đá Khánh Hội, quận 4. Buổi Lễ Khai mạc có sự tham dự của các đại biểu, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TP.HCM, ThS. Trần Văn Trí – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến, ông Trần Mai Chí – Bí thư Quận đoàn 4. Các vận động viên thi đấu hai môn Bật xa và Chống đẩy. Nhân dịp này, Trường Đại học Mở TP.HCM đã trao tặng các suất học bổng Chương trình Cử nhân trực tuyến cho đoàn viên Quận 4 với tổng giá trị 200 triệu đồng.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang (bên trái) và ông Trần Mai Chí trao nhận học bổng tại buổi Lễ

Ở ngày tiếp theo, đoàn vận động viên đến từ Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh – Chi đoàn cán bộ viên chức – Trung tâm Đào tạo Trực tuyến – Quận Đoàn 4 đã tham gia tranh tài cùng với các đơn vị khác của Quận 4 trong Hội thi Cầu lông thanh niên. Các tay vợt thi đấu hai nội dung đôi nam và đôi nam nữ, theo hình thức đấu loại trực tiếp, tại Trung tâm Thể dục Thể thao quận 4. Các trận Bán kết và Chung kết đã diễn ra đầy sôi nổi và ngang tài ngang sức. Chung cuộc, đoàn vận động viên của Trường Đại học Mở TP.HCM và Quận đoàn 4 đã xuất sắc đạt Giải Nhì và đồng Giải Ba ở cả hai nội dung dự thi.

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên ở nội dung đôi nam

Các cặp vận động viên đạt giải ở nội dung đôi nam nữ

Hội thao thuộc khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 76 năm Ngày Thể thao Việt Nam, 87 năm Ngày truyền thống Dân quân tự vệ Việt Nam. Hội thao nhằm phát huy vai trò đồng hành đồng hành cùng thanh niên phát triển kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao tính tự rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên, thanh niên.