Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm

Buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Phân hiệu TPHCM của Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm vào sáng ngày 24/05/2022.

Đại diện Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng, TS. Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến, ThS. Trần Văn Trí – Phó Giám đốc Trung tâm. Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm, đại diện có TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Xuân Chính – Phó Hiệu trưởng cùng Quý thầy cô Lãnh đạo các Khoa và Phòng ban của trường.

Trường Đại học Mở TPHCM và Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm ký kết Thỏa thuận hợp tác

Hai bên đã trao đổi và thống nhất ký kết Thỏa thuận hợp tác về việc Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đặt trạm đơn vị liên kết tại cơ sở Đà Nẵng của đối tác. Hoạt động này nhằm phục vụ công tác đào tạo và tổ chức thi đối với phương thức đào tạo đào tạo từ xa trực tuyến và từ xa truyền thống, mang đến sự linh hoạt và thuận tiện hơn cho sinh viên tại khu vực Nam Trung Bộ. Bên cạnh đó, việc hợp tác tạo tiền đề mở rộng phạm vi tuyển sinh các chương trình Cử nhân trực tuyến của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tại khu vực này trong thời gian tới.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang (phải) và TS. Đỗ Chí Thịnh (trái) ký kết Thỏa thuận hợp tác

Hai Trường chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc

Trước đó, trong tháng 4, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã cử đoàn công tác tham quan cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm tại Đà Nẵng.