Thông báo về việc thay đổi hình thức cập nhật lịch học trực tiếp một số môn học

Kính chào anh/chị sinh viên,

Căn cứ vào tình hình thực tế hiện tại, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho sinh viên trong việc xem lịch học trực tiếp của các môn học, Trung tâm Đào tạo trực tuyến thông báo đến sinh viên về các kênh thông tin liên quan đến lịch học trực tiếp một số môn học thuộc chương trình Cử nhân hình thức đào tạo từ xa qua mạng như sau:

1. Kênh thông tin: Sinh viên xem thông báo tại website edu.vn trong mục Thông báo, hoặc tại mục “Buổi học trực tiếp” của lớp học trên hệ thống ELOLMS.
  2. Thời điểm áp dụng: từ học kỳ 2 năm học 2021-2022.

Đối với lịch học trực tiếp các môn học thuộc Học kỳ 2 năm 2021-2022, sinh viên xem thông tin lịch học tại danh sách đính kèm TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ tổng đài 1800599953-phím 1, hoặc email  giaovu@oude.edu.vn để được hỗ trợ.

Trân trọng./.

Chi tiết thông báo