Lễ Khai giảng chương trình Cử nhân trực tuyến khóa 4/2022

Vào lúc 09 giờ sáng ngày 08/01/2023, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Lễ khai giảng chương trình Cử nhân trực tuyến khóa 04/2022 tại Hội trường 202, cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, kết hợp truyền hình trực tuyến qua Zoom.

Chương trình có sự tham dự của các khách mời doanh nghiệp, ông Đinh Phước Thiện – Phó Giám Đốc Nhân sự Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn và ông Trương Tấn Bình – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Goldsun Focus Media. Trường Đại học Mở có sự tham dự của TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng, Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến, Lãnh đạo các Khoa, các Tân sinh viên khóa 4 năm 2022.

Tại buổi Lễ, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến với các Tân sinh viên khóa 4/2022, cùng với những lời nhắn nhủ, động viên tinh thần học tập để sinh viên đạt được những thành công trên con đường học tập sắp tới.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang phát biểu mở đầu chương trình.

Tiếp theo, ông Đinh Phước Thiện – Phó Giám Đốc Nhân sự Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn, trong bài phát biểu của mình, đã đánh giá cao giá trị của chương trình Cử nhân trực tuyến – Trường Đại học Mở TP.HCM, đặc biệt là ngành Quản trị nhân lực, đối với việc góp phần nâng cao tri thức, thúc đẩy xã hội học tập suốt đời.

Ông Đinh Phước Thiện phát biểu trong lễ khai giảng khóa 4/2022.

Tiếp nối chương trình, TS. Phan Thị Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến đọc quyết định công nhận sinh viên. Sau đó là phần trao thẻ sinh viên và bài phát biểu cảm nghĩ của Tân sinh viên Lê Hải Yến, ngành Luật kinh tế.

TS. Phan Thị Ngọc Thanh đọc quyết định công nhận sinh viên.

Tân sinh viên Lê Hải Yến, ngành Luật kinh tế, phát biểu chia sẻ cảm nghĩ.

Một nội dung đặc biệt trong Lễ Khai giảng đợt này là phần trao thưởng cho sinh viên Ong Gia Phong, vận động viên đã xuất sắc đoạt Huy chương Vàng môn võ Pencak silat tại Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á năm 2022.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang (Phó Hiệu trưởng) trao thưởng và bằng khen cho sinh viên Ong Gia Phong, vận động viên đoạt HCV.

Đợt này có gần 800 Tân sinh viên tham gia chương trình Cử nhân trực tuyến, với các ngành Du lịch, Xã hội học, CNKTCT Xây dựng, Ngôn ngữ Anh, Marketing, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Luật học, Luật kinh tế, Kế toán, Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng.

Sau khi hoàn thành các nghi thức trong buổi lễ, tất cả Tân sinh viên được hướng dẫn truy cập vào Zoom để gặp gỡ các thầy cô phụ trách Khoa chuyên môn. Buổi gặp gỡ này rất cần thiết và hữu ích để sinh viên được lắng nghe những chia sẻ, định hướng cũng như được giải đáp những thắc mắc về chương trình học, phương thức học trực tuyến.