Triển khai chương trình thi văn nghệ dành cho sinh viên đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến năm học 2022 – 2023

Với mục tiêu khuyến khích sinh viên hình thức đào tạo từ xa qua mạng tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên có thể mở rộng mạng lưới quan hệ giữa các sinh viên với nhau; Cũng như làm cơ sở kết quả để lựa chọn các tiết mục đạt giải tham gia Vòng Sơ khảo và Vòng Chung kết cấp Trường. Trung tâm Đào tạo trực tuyến trân trọng thông báo triển khai chương trình thi văn nghệ dành cho sinh viên đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến năm học 2022 – 2023.

1. Đối tượng: Sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.
  2. Thời gian, địa điểm và cách thức tổ chức:
  • Thời gian: dự kiến từ 04/5/2023 đến 31/5/2023
  • Địa điểm: Sinh viên tham gia trực tuyến
  • Thể loại dự thi: Đơn ca. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ tự quay video tiết mục văn nghệ và gửi qua hệ thống elosupport.ou.edu.vn (chọn phân loại “Dịch vụ sinh viên”) về cho Ban tổ chức.
  • Mỗi tiết mục có thời gian biểu diễn tối đa 10 phút.
  • Cơ cấu giải thưởng:
    o   Giải nhất: 1 giải trị giá 700,000 đồng
    o   Giải nhì: 1 giải trị giá 500,000 đồng
    o   Giải ba: 1 giải trị giá 300,000 đồng
    o   Giải khuyến khích: 3 giải mỗi giải 200,000 đồng
  • Các cột mốc quan trọng:
    o   Thời gian nhận tiết mục: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/5/2023
    o   Thời gian công bố kết quả: dự kiến vào ngày 31/5/2023
  • Thành phần Ban Giám khảo:
    o   Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến
    o   Nhạc sĩ/Ca sĩ khách mời
  • Các tiết mục đạt giải sẽ được công bố trên các kênh truyền thông của Trung tâm và được đăng ký để dự thi Vòng sơ khảo cấp Trường, nếu được thông qua sẽ được dự thi Vòng Chung kết cấp Trường.

Trung tâm Đào tạo trực tuyến rất mong sinh viên tích cực tham gia Chương trình. Mọi thông tin thắc mắc về Chương trình, sinh viên vui lòng liên hệ qua hệ thống elosupport.ou.edu.vn (chọn phân loại “Dịch vụ sinh viên”).

Thông báo chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Trân trọng./.